ชงปิดรร.มั่วเซ็กส์! ‘ผกก.พัทยา’พบลักลอบเปิดรร.5ปีปรับ18ล.

ชงปิดรร.มั่วเซ็กส์! ผู้กำกับเมืองพัทยา เตรียมเสนอนายอำเภอบางละมุง สั่งปิดโรงแรมดังเปิดปาร์ตี้สวิงกิ้ง หลังพบลักลอบเปิดโรงแรมเกือบ 5 ปี โทษปรับกว่า 18 ล้านบาท

ปาร์ตี้สวิงกิ้ง

จากกรณีที่ นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พันตำรวจเอก อภิชัย กรอบเพชร ผู้กำกับการ สถานีตำรวจเมืองพัทยา ,พันตำรวจโท ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา สนธิกำลังฝ่ายปกครอง ,ตำรวจภูธรเมืองพัทยา ,ตำรวจท่องเที่ยว ,ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และทหาร ร่วมกันบุกทลายปาร์ตี้สวิงกิ้ง ที่โรงแรมบ้านทิวลิป โรงแรมชื่อดังย่านเขาพระตำหนัก พัทยาใต้

โดย พันตำรวจเอก อภิชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้คัดแยกบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมปาร์ตี้สวิงกิ้ง จำนวน 28 ราย เป็นชาย 14 ราย ที่เหลือเป็นผู้หญิงทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยมี นายเซิ่งไฉ หยาง อายุ 53 ปี ชาวจีน เจ้าของกิจการโรงแรม เบื้องต้น ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา “ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.โรงแรม พ.ศ.2547 และร่วมเป็นสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหา ชักพาไปเพื่อการอนาจาร ชาย หรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ส่วนพนักงานโรงแรมอีก 3 ราย ถือว่าเป็นผู้สนับสนุนช่วยเหลือในการกระทำความผิดดังกล่าวด้วย

ปาร์ตี้สวิงกิ้ง

ในส่วนผู้ร่วมปาร์ตี้สวิ้งกิ้งทั้งหมด 28 รายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบปัสสาวะ พบว่า มีชาวฟิลิปปินส์ 1 คน ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติด และพบว่ามีผู้โอเวอร์สเตย์ 1 คน เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนบุคคลที่ไม่มีความผิดได้ทำประวัติไว้ก่อนปล่อยตัวกลับไป

ปาร์ตี้สวิงกิ้ง

สำหรับโรงแรมบ้านทิวลิป ซึ่งพบว่ามีการประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.โรงแรม พ.ศ.2547 ตามที่กล่าวหาไปข้างต้นนั้น มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท อย่างไรก็ตาม ยังมีโทษปรับ ตั้งแต่วันที่ฝ่าฝืน วันละ 10,000 บาท และจากการตรวจสอบพบว่า มีการลักลอบฝ่าฝืนมาประมาณ 5 ปี คิดเป็นค่าปรับประมาณ 18 ล้านบาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำเรื่องเสนอไปยังอำเภอบางละมุง เพื่อปิดกิจการต่อไป

ปาร์ตี้สวิงกิ้งปาร์ตี้สวิงกิ้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เชือดแล้ว! เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบดูสาว สั่งไล่ออกทันที

มติชัด ไล่ออก เจ้าหน้าที่อุทยานหื่น ปีนห้องน้ำแอบผู้หญิงในอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ชี้สร้างความเสื่อมเสีย 24 ม.ค.

โจ ไบเดน อนุมัติงบแก้วิกฤตหิวโหย-เพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ ช่วยคนอเมริกันสู้ โควิด19

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ลงนามคำสั่งประธานาธิบดี 2 ฉบับ โดยแบ่งเป็นการขยายความช่วยเหลือทางอาหารแก่ชาวอเมริกันรายได้น้อย

ฉาวอีกแล้ว! ครูโหดชกหน้าเด็ก จ่าย 4 หมื่นยุติเรื่อง – คนสนิทอ้างมีอาการป่วย

ฉาวอีก! ครูโหดชกหน้าเด็ก ยอมขอโทษแม่ และจ่าย 4 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่อง ด้านคนใกล้ชิดเคยพูด ครูคนนี้มีอาการป่วย

ฮือฮา! เพจดังชวนชิมอาหาร เมนูกัญชา ที่ อภัยภูเบศรเดย์สปา

ใครที่สนใจอยากชิมอาหาร เมนูกัญชา โอกาสมาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลเริ่มเปิดทางให้นำ กัญชา มาใช้เป็นยาและเพื่อสันทนาการมากขึ้น

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด เดินจตุจักร – กินหมูกระทะ – เจอเพื่อนแก๊ง ดีเจมะตูม

ไทม์ไลน์ สารวัตรติดโควิด ซึ่งเป็นลูกนายพลคนดัง เคยไปเดินตลาดจตุจักร กินหมูกระทะ และเพื่อนแก๊งเดียว ดีเจมะตูม มาหา