ชนวนสั่งตาย!’เสี่ยอ้วน’แค้นกระเป๋าหนักแต่ปายไม่รับรัก

ทีมข่าวลงพื้นที่ สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้า คดีคนร้ายใช้ปืนยิง น..ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี และ นายอนันตชัย หรือ ฟอส จิตรัมย์ อายุ 20 ปี แฟนหนุ่มของน้องสปาย ขณะเดินทางกันไปไหว้สักการะวัดเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี พบว่า ตำรวจได้จัดเตรียมสถานที่ เพื่อแถลงความคืบหน้าคดี หลังมีข่าวว่า นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้บงการฆ่า ได้ติดต่อเข้ามอบตัวแก่ตำรวจ ซึ่ง พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมเข้าสอบปากคำด้วยตนเอง

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า ญาติของ นายอนันตชัย ได้เดินทางมาติดต่อพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำกรณีการเสียชีวิตของนายอนันตชัย เช่นเดียวกัน

ขณะที่ เฟซบุ๊ก ยาจก ชู ซึ่งเป็น 1 ในทีมงานเพจ บิ๊กเกรียน เปิดประเด็นขุดคุ้ยปมสั่งหาร 2 คู่รัก ว่า “เหตุสั่งตาย ปรนเปรอหมดไปเยอะ ส่วนแฟนหนุ่ม คือเพื่อนสาว” แล้วลงในรายละเอียดว่า ทั้งน้องปายและน้องฟอส เข้าทำงานที่บาร์ของเสี่ยอ้วน ใน ซ.บางลา ต.กะทู้ จ.ภูเก็ต จนเสี่ยอ้วนมาชอบพอน้องปาย หากแต่ภาพลักษณ์ของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ทำให้น้องปาย หวั่นความปลอดภัยของน้องฟอส จึงให้ฝ่ายชายสวมรอยเป็นเกย์ จนเสี่ยอ้วนหลงเชื่อคิดว่าทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อน กระทั่งมาความแตกภายหลังทั้งคู่จึงหนีออกจากบาร์ดังกล่าว มาทำงานในร้านย่านอ้อมน้อย แต่เสี่ยอ้วนได้สะกดรอยตามโดยมีหนอนบ่อนไส้ เป็นผู้แจ้งข่าว จนทั้งคู่ถูกตามมายิง

นอกจากนี้ ข้อมูลในเพจ ยังระบุอีกว่า ในครั้งแรกเสี่ยอ้วน ตั้งใจให้ลูกน้องมาอุ้มน้องสปายขึ้นรถ เพื่อไปตกลงปัญหาหัวใจกันเพียงลำพัง แต่เมื่อเห็นภาพน้องปายเดินทางมาไหว้พระกับน้องฟอส ใบสั่งอุ้มจึงเปลี่ยนเป็นใบสั่งตาย โดยทีมสังหารได้ใช้รถ ซีอาร์วี ขับติดตามรถที่ทั้งคู่น้องมาตลอดทาง จนเมื่อเสี่ยอ้วนส่งสัญญาณ มือปืนจึงลงจากรถเดินไปลั่นไกในระยะประชิด แล้วหลบหนีนำรถไปทิ้งไว้ที่ ต.นาเกลือ จ.ชลบุรี

ส่วนแก๊ง เสี่ยอ้วน ที่ลงมือฆ่าโหด 2 คู่รัก ตรวจสอบพบว่า มีเสี่ยอ้วน หรือนายปัญญา เป็นผู้บงการ ส่วนมือปืน ผู้ลั่นไก ทราบชื่อว่า แจ๊ก เป็นอดีตตำรวจ , คนขับรถ( ยังไม่ทราบชื่อ 1 คน ) และ มีผู้ชี้เป้าคือ นายสายัณ ซึ่งเสี่ยอ้วนส่งมาให้ตีสนิทกับเพื่อนเกย์ของน้องปาย ผู้เสียชีวิต โดยที่กลุ่มผู้ตายไม่เคยรับรู้มาก่อนว่า นายสายัณ ซึ่งต่อมากลายเป็นเพื่อนในกลุ่ม แท้จริงคือ ลูกน้องคนสนิทที่เสี่ยอ้วนส่งมาแฝงตัวเพื่อให้รายงานความเคลื่อนไหว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับทีมสังหาร 2 ศพ ฐานบงการหรือจ้างวานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ ความผิดตาม พรบ.อาวุธปืน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้