ชั่วโมงระทึก! ท่อน้ำบึ้มพุ่งสูง10ม.สาวผวาหักเก๋งคว่ำตกถนน(ชมคลิป)

ชั่วโมงระทึก! เกิดเหตุท่อส่งน้ำดิบริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ สาย 7ระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่น ทำให้กระแสน้ำพุ่งขึ้นฟ้าสูง 10 เมตร ส่งผลให้ สาวที่ขับรถเก๋งอยู่ใกล้ ผวาตกใจหักหลบจนคว่ำตกถนน

น้ำพุที่พุ่งสูงกว่า 10 เมตร ริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ สาย 7 ช่วงหลักกิโลเมตรที่52 ฝั่งขาเข้าชลบุรี หมู่3 ตำบลเขาดิน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงทำให้น้ำจำนวนมากทะลักออกมาทำให้เกิดน้ำท่วมบริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก รถไม่สามารถสัญจรไปมาได้ โดยท่อส่งน้ำดิบดังกล่าวเป็นของบริษัทอีสต์วอเตอร์ ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนรายใหญ่ ท่อส่งน้ำดิบ โดยสูบน้ำมาจากคลองพระองค์เจ้าไชยยานุชิต เพื่อส่งน้ำไปที่จังหวัดชลบุรี และนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ โดยทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลาปิดวาล์วระบบจ่ายน้ำ นานกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากปิดวาล์วได้แล้ว ก็ยังไม่สามารถเข้าซ่อมแซมได้ เนื่องจากต้องใช้เครื่องจักรหนักเข้าซ่อมแซม อีกทั้งต้องสำรวจความเสียหายบริเวณดังกล่าว

นอกจากนี้ ยังพบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีเทา ทะเบียน 5กฬ157 กรุงเทพฯ ของนางสาวสุปราณี แซ่ลี หงายท้องอยู่ข้างทาง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ โดยนางสาวสุปราณี เผยว่า ขณะขับรถผ่านที่เกิดเหตุ ท่อก็เกิดแตกแล้วน้ำก็พุ่งขึ้นสูง ทำให้มองไม่เห็นทาง จากนั้นรถก็เสียหลักตกข้างทาง เนื่องจากมีน้ำท่วมขังเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ ทางตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากท่อส่งชำรุดแล้ว ทำให้น้ำถูกแรงดันจนระเบิด ภายหลังเกิดเหตุทำให้มีเศษหินดินทรายเกลื่อนถนน อย่างไรก็ตาม ตำรวจทางหลวงได้เบี่ยงช่องจราจรให้รถผ่าน ทำให้การจราจรติดขัดชั่วขณะ ขณะนี้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วนแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฟนคลับร่วมส่งความรักให้ ลิซ่า BlackPink หลังเจอดราม่าหนัก!

จากกรณีที่เหล่าชาวเน็ต ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นดราม่าในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ออกมาเรียกร้องให้ ลิซ่า BlackPink Call Out

ขยะน้อยมาก! กทม. ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาด ลดขยะ90%

กทม. โพสต์ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาดได้ดี นำไปทิ้งเอง เทียบกับขยะเมื่อ 19 ต.ค. ลดไปกว่า 90%

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย