ชาวบ้านยังผวา! จี้ ตร.ล่าไอ้หื่นบุกบ้านหวังข่มขืน ด.ญ.วัย12

ชาวบ้านยังหวาดผวาหนักไปทั่วหมู่บ้าน หลังเกิดเหตุสุดอุกอาจในหมู่บ้าน เมื่อไอ้หื่นบุกขึ้นบ้านเด็กหญิงวัย 12 ปี กลางดึกหวังย่ำยีขณะนอนหลับ ก่อนไอ้หื่นทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส แต่เหยื่อฮึดสู้สุดฤทธิ์ตะโกนร้องให้คนช่วย ชาวบ้านจึงรีบไปช่วยออกมาได้ ส่วนไอ้หื่นอาศัยความมืดหลบหนีไปได้ ล่าสุด แม่เด็กได้ร้องเรียนไปยังกำนันตำบลโคกกุง ให้ช่วยเร่งรัดคดีล่าไอ้หื่น หลังแจ้งความแต่คดีไม่คืบ

ชาวบ้านในอำเภอแก้งคร้อ พร้อมเด็กหญิงวัย 12 ปี ได้พานายเรืองทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ เข้าไปดูที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านตะหลุกหิน หลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ ว่ามีคนร้ายสุดอุกอาจ บุกเข้าไปภายในบ้านหลังดังกล่าว เพื่อจะเข้าไปข่มขืนเด็กหญิงวัย12ปี เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรแก้งคร้อ แต่ผ่านมาหลายสัปดาห์คดียังไม่มีความคืบหน้า ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ยังคงหวาดผวา เนื่องจากยังจับผู้ก่อเหตุไม่ได้ เพราะกลัวเด็กหญิงในหมู่บ้านถูกคนร้ายรายนี้เข้ามาวนเวียนก่อเหตุซ้ำได้อีก

จากการตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ เด็กหญิงวัย 12 ปี เหยื่อหื่นครั้งนี้ เล่าว่า ช่วงโรงเรียนปิดภาคเรียนที่ผ่านมา แม่ได้มารับน้องชายวัย6ขวบ ไปอยู่ด้วยกันที่จังหวัดนครราชสีมา โดยปล่อยให้อยู่บ้านเพียงลำพัง และช่วงนั้นพี่ชายที่ทำงานอยู่จังหวัดขอนแก่นก็จะกลับมาอยู่ด้วยเป็นบางครั้ง ซึ่งหลังจากพี่ชายกลับไปทำงานที่ต่างจังหวัด ก็ต้องอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพังคนเดียว เพราะบ้านก็อยู่ติดกับเพื่อนบ้านอีกหลายคน จนเมื่อคืนที่เกิดเหตุขณะที่กำลังหลับอยู่ ก็รู้สึกว่าเหมือนมีคนเดินอยู่บนบ้าน กระทั่งมีมือลึกลับจับที่แขนและพยายามจะนอนทับบนตัวของเธอเอง จึงพยายามขัดขืน ก่อนที่จะร้องให้คนช่วย โดยคนร้ายเกิดรตกใจใช้มือบีบคอ และปิดปาก ก่อนชกเข้าที่เบ้าตาซ้ายจนบาดเจ็บสาหัส แต่เคราะห์ดีที่มีชาวบ้านตะโกนถามว่าเกิดอะไรขึ้น จึงอาศัยจังหวะที่คนร้ายเผลอกระโดดช่องหน้าต่างลงมา รอดจากการถูกไอ้หื่นรายนี้ข่มเหงมาได้อย่างหวุดหวิด โดยหลังเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรแก้งคร้อ แต่ติดขัดเรื่องที่เด็กจำหน้าคนร้ายไม่ได้ คดีจึงไม่มีความคืบหน้า

ทั้งนี้ นายเรืองฤทธิ์ จะรีบประสานไปยังตำรวจภูธรแก้งคร้อ เพื่อขอทราบความคืบหน้าของคดี และจากการสอบถามชาวบ้านถึงตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ชาวบ้านกลับมีอาการวิตกเหมือนหวาดกลัวเพียงพูดสั้นๆ ว่า “รู้แต่พูดไม่ได้” หากชาวบ้านคนไหนมีหลักฐานก็ขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ เพื่อจะได้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ศาลออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวนัดฟังฎีกา เซ่นคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ

ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ แม้ส่งตัวแทนขอเลื่อนอ้างป่วย แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ นัดอ่านอีกครั้ง 7 เม.ย.นี้

เข้ม! ไวรัสโคโรนา เตรียมบังคับใช้กฎหมายหลังพบผู้ปกปิดประวัติการเดินทาง

กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศให้โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย ใช้เป็นเครื่องมือคุ้มครองประชาชนและสังคม เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีอำนาจตามกฎหมาย

กสทช. ฟัน 3 ช่องทีวี เซ่นเหตุการณ์กราดยิง ‘โคราช’

พล.ท.ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ( กสทช. ) เปิดเผยว่า ที่ประชุม กสทช.

ราชกิจจาฯ ประกาศใช้พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี63 วงเงิน32ล้านล้านบาท

พ.ร.บ.งบประมาณ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ พระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2563

“บิ๊กตู่” สั่งตรวจพรรคการเมืองเอี่ยว IO ยันไม่ได้ขู่แต่พร้อมดำเนินคดี

IO เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวชี้แจงต่อที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรตอนหนึ่ง ว่า