ชาวบ้านอึ้ง! มะขามมหัศจรรย์ที่ร้อยเอ็ด

เหล่าโซเชียลมีเดียแห่แชร์ภาพต้นมะขามมหัศจรรย์ในพื้นที่ บ.โคก ม.4 ต.หัวโทน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด โดยภาพดังกล่าวปรากฎภาพยางไม้ที่แกนกลางมีลักษณะใบหน้าคล้าย ๆ หน้ามนุษย์ หลังจากนั้นชาวบ้านในพื้นที่ต่างเลื่อยเอาไปเก็บไว้บ้าน แต่วันรุ่งขึ้นพากันเอามามอบคืนให้พระที่วัดเก็บไว้หมดทุกคน เพราะพบว่ามียางไม้ไหลออกมาเป็นสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนม ซึ่งหลายคนต่างคิดวิเคราะห์กันไปต่าง ๆ นานา ว่า เป็นแค่ยางไม้ที่พอแห้งแล้วมีส่วนเป็นได้ที่จะมีส่วนเป็นสีขาวขุ่น ๆ ตามธรรมชาติทั่วไป เช่น ยางต้นโพธิ์ ก็เป็นเหมือนกัน จึงไม่น่าจะผิดธรรมชาติอะไร โดยเรื่องดังกล่าวไม่ได้ส่งเสริมความงมงาย เพียงแค่ให้ดูความแปลกพิสดารเท่านั้น

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม