ชาวบ้านอึ้ง! มะขามมหัศจรรย์ที่ร้อยเอ็ด

เหล่าโซเชียลมีเดียแห่แชร์ภาพต้นมะขามมหัศจรรย์ในพื้นที่ บ.โคก ม.4 ต.หัวโทน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด โดยภาพดังกล่าวปรากฎภาพยางไม้ที่แกนกลางมีลักษณะใบหน้าคล้าย ๆ หน้ามนุษย์ หลังจากนั้นชาวบ้านในพื้นที่ต่างเลื่อยเอาไปเก็บไว้บ้าน แต่วันรุ่งขึ้นพากันเอามามอบคืนให้พระที่วัดเก็บไว้หมดทุกคน เพราะพบว่ามียางไม้ไหลออกมาเป็นสีขาวขุ่นคล้ายน้ำนม ซึ่งหลายคนต่างคิดวิเคราะห์กันไปต่าง ๆ นานา ว่า เป็นแค่ยางไม้ที่พอแห้งแล้วมีส่วนเป็นได้ที่จะมีส่วนเป็นสีขาวขุ่น ๆ ตามธรรมชาติทั่วไป เช่น ยางต้นโพธิ์ ก็เป็นเหมือนกัน จึงไม่น่าจะผิดธรรมชาติอะไร โดยเรื่องดังกล่าวไม่ได้ส่งเสริมความงมงาย เพียงแค่ให้ดูความแปลกพิสดารเท่านั้น

สธ. เข้ม สถานบันเทิง ยุค โควิด19 ต้องเช็กอิน-ทุกร้านปิดเที่ยงคืน

กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจติดตามการดำเนินมาตรการของสถานประกอบการ สถานบันเทิง หลังมีมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 5 พร้อมกำชับให้สถานประกอบการ

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ

อุตตม สาวนายน นำ กลุ่ม 4 กุมาร ตั้งโต๊ะแถลงลาออก พรรคพลังประชารัฐ วันนี้

9 กค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการ

ชวน หลีกภัย ย้ำ ส.ส.ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดี ไม่ตำหนิ สภาล่ม

สภาล่ม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงวานนี้(8ก.ค.)ที่เกิดการค้างการพิจารณาจากการประชุม คือ การรับทราบรายงาน