ชาวบ้าน อ.เชียงคาน จ.เลย 2 คนโชคดีบุญหล่นทับถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

ชาวบ้านใน อ.เชียงคาน จ.เลย บุญหล่นทับถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ถึง 2 คน คนละ 6 ล้านบาท รวม 12 ล้านบาท

เย็นวานนี้ (1 มี.ค.60) พ.ต.อ.เอกพงษ์ พลมณี ผกก.สภ.เชียงคาน จ.เลย เปิดเผยว่า ตนเองได้ร่วมแสดงความยินดี และถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานด้วยกับชาวบ้านในพื้นที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 มี.ค.60 ที่ได้เดินทางมาลงประจำวันเป็นหลักฐานที่ สภ.เชียงคาน จำนวน 2 คน คือ นายกล้า พิลากุล อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ม.6 บ.ท่านาจันทร์ ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน ถูกลอตเตอรี่ หมายเลข 978453 รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 6,000,000 บาท โดย นายกล้า ผู้โชคดีรายนี้ได้เปิดเผยว่าได้ซื้อลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 จากพนักงานทำความสะอาดตลาดสดเชียงคานซึ่งซื้อมาเพียง 1 ใบ

นอกจากนั้น ยังมี นายอินครอง โสภารักษ์ อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.ชมเจริญ อ.ปากชม จ.เลย ถูกลอตเตอรี่หมายเลข 978453 รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 6,000,000 บาท โดย นายอินครอง บอกว่า ซื้อจากผู้ซื้อลอตเตอรี่ แถวบ้านบุฮม ต.บุฮม อ.เชียงคาน จำนวน 1 ใบ จึงทำให้มีชาว จ.เลย โชคดีบุญหล่นทับถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 คน ๆ ละ 1 ใบ รวมทั้งหมด 12 ล้านบาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองบวม เมื่อเวลา 8.00 น.

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์