ชาวมีนบุรีเร่งตร.จับ ผวา!ก่อเหตุอุกฉกรรจ์

ความคืบหน้าคดีฆ่าหั่นศพหญิงสาวนิรนาม 14 ชิ้น ยัดศีรษะเหยื่อใส่เป้สะพาย ชิ้นส่วนร่างกายที่เหลือยัดใส่กระสอบปุ๋ย 2 ใบ แต่พบเพียงแค่ 13 ชิ้น ยังเหลือ “ท่อนแขนขวา” ที่หายไป เร่งตรวจสอบหาเบาะแสผู้ตายเป็นใคร  ล่าสุด ทีมข่าวได้ลงไปตรวจสอบในพื้นที่ พบว่า สถานที่ดังกล่าวค่อนข้างเปลี่ยว และเหตุการณ์ครั้งนี้ สร้างความวิตกให้กับคนในพื้นที่อย่างมาก เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ 

ที่บริเวณถนนสามวา ระหว่างซอยสามวา 25-27 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จุดที่พบศพสาวผมแดงถูกฆ่าตัดหัว หลังวานนี้ได้รับแจ้ง พบกระเป๋าสะพายสีดำ มีถุงพลาสติกห่อด้วยผ้าขนหนู เมื่อแกะดูพบเป็นศีรษะหญิงสาว ถูกหั่นแยกส่วน จำนวน 14 ชิ้น ยังเหลือชิ้นส่วนอีก 1 ชิ้น คือส่วนท่อนแขนขวา ที่ยังหาไม่เจอ

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุพบว่า เป็นที่เปลี่ยว และค่อนข้างปลอดจากผู้คนในช่วงดึกๆ ส่วนความคืบหน้าของคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกนี้ทั้งหมด ก่อนที่จะนำข้อมูลทั้งหมดไปประชุมร่วมกันกับชุดสืบสวนที่การจัดตั้งขึ้นมาเพื่อคลี่คลายคดีนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีอุฉกรรก์และสะเทือนขวัญประชาชนในย่านนี้อย่างมาก

ด้านนายกิตติศักดิ์ จันโทวงค์ วินมอเตอร์ไซต์ ที่ใช้เส้นทางนี้ประจำ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า พื้นที่แห่งนี้ เป็นพื้นที่เปลี่ยว มีแต่ป่าหญ้าแสงสว่างจากไฟในช่วงกลางคืนค่อนข้างน้อย และ 3-4 วันที่ตนขับรถ ได้กลิ่นเหม็นเน่า แต่คิดว่า เป็นกลิ่นปลาหรือหมาเน่า เพราะพื้นที่เกิดเหตุไม่ค่อยมีการฆาตกรรมเกิดขึ้น นี่เป็นครั้งแรกที่ตนเจอเหตุการณ์นี้

สำหรับการชันสูตรพลิกศพเหยื่อที่ถูกฆ่าหั่นศพในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงเช้า และคาดว่าจะทราบผลในเบื้องต้นช่วงเย็นนี้