ชาวสมุยทนไม่ไหว!! ถ่ายคลิปต่างชาติพลอดรักริมหาดไม่อายแม้กระทั่งสุนัข

งานนี้ฝรั่งทำเพื่อความสุขแต่ชาวเกาะสมุยคงทุกข์แน่ ๆ เมื่อมีคลิปชาวต่างชาติเล่นฉากเลิปซีนริมถนนใกล้หาดเกาะสมุยชนิดไม่แคร์สายตาชาวบ้าน แม้แต่สุนัขที่อยู่ใกล้ ๆ ก็ไม่แคร์ จึงวิพากษ์วิจาร์ถึงความไม่เหมาะสม

เมื่อเย็นวันนี้ (8 พ.ค.60) จากกรณีที่มีผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “Winai Jitmung” ได้นำคลิปภาพพฤติกรรมของคู้รักหนุ่มสาวชาวต่างชาติ ที่แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมด้วยมีลักษณะท่าทางการพรอดรักริมถนนชายหาดหน้าทอน ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี นำไปลงในเฟซบุ๊ก จนทำให้ผู้ที่อยู่ในโซเซียลมีเดียต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ในการกระทำของคู่รักชาวต่างชาติคู่นี้ ซึ่งบางคนได้มีการแสดงความคิดเห็นให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดคู่รัก คู่นี้มาดำเนินดคีตามกฎหมายเพื่อไม่ให้คู่รักชาวต่างชาติคู่อื่นเอาไปเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ

ขณะเดี่ยวกันทางด้าน นายถาวร เดชยอดยิ่ง เลขาฯ นายกเหล่ากาชาดเกาะสมุย ซึ่งเป็นอีกผู้หนึ่งที่ได้ดูคลิปภาพที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก เปิดเผยว่า หลังจากได้เห็นภาพดังกล่าวก็รู้สึกไม่สบายใจ ถึงพฤติกรรมความไม่เหมาะสมของชาวต่างชาติคู่นี้ เนื่องจากจุดดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ริมถนนชายหาดหน้าทอน ซึ่งมีผู้คนผ่านไปมาตลอดเวลา ร่วมถึงเด็กและเยาวชน นอกจากนี้ ตรงจุดดังกล่าวในช่วงเย็นก็จะมีนักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือว่าดังกล่าวมีผู้คนพลุกพล่านตลอดเวลา แต่คู่รักชาวต่างชาติก็ยังแสดงพฤติกรรมพลอดรักแบบไม่สนใจสายตาผู้คนที่ผ่านไปมา จึงรู้เป็นห่วงถึงภาพลักษณะที่เกิดขึ้น จึงอยากฝากไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยกันดูแลสถานที่ในจุดนี้ และให้คอยช่วยกันตักเตือนนักท่องเที่ยวไม่ให้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้ หากต้องแสดงความรักก็ควรที่จะไปในที่ส่วนตัว ซึ่งจะไม่ทำให้เสียภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวใน อ.เกาะสมุย​

ส่องคอมเมนต์ ไฮโซเเชมป์ หลัง น้ำหวาน เหน็บแรง! เตรียมโดดเดี่ยวบนบัลลังก์

ไฮโซเเชมป์ หลังจากที่ น้ำหวาน เดอะเฟซ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่า ฟ้องแน่!! สำหรับชาวเน็ตหรือคนที่เผยข้อมูลของตนเองเเบบผิดๆ

มาตามนัด! วีระ สมความคิด เข้ายื่น DSI ตรวจสอบที่ดิน ศรีพันวา ใช้เอกสารประเภทใด

ศรีพันวา — นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน นำหลักฐานเป็นสำนวนในคดีของนายธวัชชัย จำนวน 162 แผ่น

สุดแซ่บ!! โคราชจัดงานของดีอำเภอห้วยแถลง งานเดียวจบครบทุกรสชาติ

สุดแซ่บ!! โคราชจัดงานของดีอำเภอห้วยแถลง ที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา นายเดชฤทธิ์ ถิตย์ฉาย นายอำเภอห้วยแถลง

วันนี้! กำหนดเส้นตายปิด เหมืองหินดงมะไฟ ถาวร ร่วมจับตาหลัง แกนนำโดนขู่ฆ่า!

เหมืองหินดงมะไฟ – วันที่ 25 กันยายน 63 กลุ่มอนุรักษ์ป่าชุมชนเขาเหล่าใหญ่ผาจันได ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลดงมะไฟ อำเภอสุวรรณคูหา

อ.อัมรินทร์ ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีเมษ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมรวย!!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.อัมรินทร์ ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ใกล้จะหมดสัปดาห์