ช็อกไปอีก! พบงูจงอางขนาดใหญ่ 2 ตัวกำลังผสมพันธุ์กลางร้านอาหาร นักเสี่ยงโชคขอตีเลขเด็ด

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าจับงูจงอางขนาดใหญ่ 2 ตัวที่กำลังพลอดรักกันหน้าห้องครัวของร้านอาหารชื่อดังกลางเมืองกาญจนบุรี ด้านนักเสี่ยงโชคอาศัยเลขที่ร้านอาหารดังกล่าว

28 ก.พ.60 เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านอาหารชื่อดังรายหนึ่ง ในพื้นที่บ้านลิ้นช้าง ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ว่าพบงูขนาดใหญ่เลื้อยเข้ามาแอบอยู่บริเวณหน้าห้องครัวของทางร้าน เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอุปกรณ์การจับงู

เมื่อไปถึงพบว่า บริเวณชั้นวางของหน้าห้องครัวมีงูขนาดใหญ่หลบซ่อนตัวอยู่ เจ้าหน้าที่ใช้ไฟฉายส่อง ก่อนจะใช้อุปกรณ์จับบริเวณหัวงูแล้วดึงขึ้นมาจากใต้ชั้นวางของ แต่ภาพที่ปรากฏ ก็ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตกตะลึง เมื่อพบว่ามีงูจงอางขนาดใหญ่ จำนวน 2 ตัว กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงผสมพันธุ์กันอยู่ ซึ่งงูทั้งสองตัวพยายามดิ้นออกจากอุปกรณ์ของเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำอุปกรณ์การจับงูมาเพิ่ม เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น เนื่องจากงูจงอางเป็นงูที่มีพิษร้ายแรงและนิสัยดุร้าย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถแยกงูทั้งสองตัวออกจากกันได้ ก่อนจะนำไปส่งให้อยู่ในความดูแลของสวนสัตว์กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ต่อไป

อย่างไรก็ตาม ข่าวการพบงูจงอางขนาดใหญ่สองตัวกำลังผสมพันธุ์กันในร้านอาหารครั้งนี้ ทำให้บรรดานักเสี่ยงโชคให้ความสนใจนำไปตีเป็นเลขเด็ดและนำเอาเลขที่ร้านอาหารดังกล่าว ไปเป็นเลขเด็ดในการเสี่ยงโชคประจำงวดนี้

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ