ช้ำไปทั้งตัว! เด็กชายวัย 7 ปี ถูกครูฟาดด้วยฟุตเหล็ก

ช้ำไปทั้งตัว! เด็กชายวัย 7 ปี ถูกครูฟาดด้วยฟุตเหล็ก อ้างเด็กอ่านหนังสือไม่ออก ตีไปเพราะพลั้งมือ แม่ฉุนพาลูกโชว์บาดแผลให้ตำรวจดูบนโรงพัก แจ้งความเอาโทษให้ถึงที่สุด

รอยฟกช้ำตามร่างกายของเด็กนักเรียนชายวัย 7 ปี ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองระยอง ถูกครูประจำชั้นตีกระหน่ำไม่ยั้งด้วยฟุตเหล็กจนเป็นรอยฟกช้ำไปทั้งตัว ก่อนที่แม่ของเด็กชายคนดังกล่าวจะพาเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองระยอง เพื่อดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าว โดยมีนางสาว นพพนา เจริญธรรม หัวหน้าบ้านพักเด็ก และครอบครัวจังหวัดระยอง เข้ามาติดตามตรวจสอบอาการของเด็ก และพาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลระยอง

โดยแม่เด็กชายคนดังกล่าว ให้การว่า หลังจากที่บุตรชายเลิกเรียนกลับมาตามปกติ ยายของเด็กได้เห็นร่องรอยฟกช้ำที่แขนด้านขวา เป็นรอยช้ำแดงไปทั้งแขนโดยเฉพาะที่หัวไหล่จะเห็นได้ชัดเจน รวมถึงที่หางคิ้วด้านซ้ายก็มีรอยปูดขึ้นมา จึงสอบถามว่าถูกใครทำร้ายมา ในตอนแรกคิดว่าทะเลาะกับเพื่อนร่วมชั้น เพราะเด็กไม่ยอมบอก พอเค้นหนักก็ยอมพูดว่าถูกครูใช้ไม้บรรทัดเหล็ก หรือ ฟุตเหล็กตี จึงรีบโทรไปหาครูประจำชั้นทันที ซึ่งเป็นครูผู้หญิง พอสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ครูกลับตอบเหมือนเป็นเรื่องปกติ ว่า พลั้งมือไป เพราะเด็กดื้อไม่ยอมอ่านหนังสือหลังจากกินข้าวเที่ยงเสร็จ จึงใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กตีไป เสมือนเป็นเรื่องปกติ ก่อนจะวางหูไป เมื่อได้ยินเช่นนั้นก็รู้สึกโกรธครูที่ลงโทษเด็ก ซึ่งทางผู้ปกครองทุกคนต่างก็เข้าใจ แต่ต้องเป็นการลงโทษตามความเหมาะสม แต่การใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กตีเด็กวัย 7 ขวบ ถือว่าไม่สมควร และรุนแรงเกินกว่าเหตุ ทางครอบครัวได้ปรึกษากันแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดกับเด็กคนอื่นอีก จึงเข้าแจ้งความ เพื่อให้ดำเนินคดีกับครูที่ลงมือตีลูกตนเอง ให้ถึงที่สุด

ขณะที่เด็กชายคนดังกล่าว ยังอยู่ในอาการเซื่องซึม เจ็บที่รอยช้ำบริเวณแขน และหัวไหล่ บอกว่ายกแขนไม่ขึ้น และเจ็บที่หัวไหล่บริเวณที่ถูกตี และบอกว่าครูตีหลายครั้ง และด่าเสียงดัง ว่าไม่ยอมอ่านหนังสือและอ่านไม่ออก หลังโดนตีเจ็บมากถึงกับร้องไห้ออกมา แต่ครูก็ยังดุด่าอีก จนขณะนี้เกิดความหวาดกลัว และอับอายเพื่อนในชั้นเรียนเป็นอย่างมาก จนไม่อยากไปโรงเรียน

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยบาดแผลที่ถูกทำร้าย ที่โรงพยาบาลระยอง เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี อย่างไรก็ตาม จะต้องรอการสอบปากคำเด็กต่อหน้าสหวิชาชีพ ซึ่งจะนัดกันอีกครั้ง หลังจากนี้จะประสานไปยังครูประจำชั้นที่ก่อเหตุ เชิญมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ปารีณา ไกรคุปต์ ประกาศฟ้องกลับ บุ๋ม ปนัดดา เอาเงินทำบุญเด็กนักเรียน

หลังจากที่เกิดการวิวาทะผ่านโลกออนไลน์ของ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด