ซาซิมิปลาดิบของจริง จะสดแค่ไหนดูเอาเองแล้วกัน

ซาซิมิ เป็นอาหารญี่ปุ่นที่นิยมกันไปทั่วโลก แต่ปลาดิบร้านนี้สดของจริง ขนาดโดนหั่นชำแหละแล้ว ยังขยับได้อยู่เลย ไปดูความสดของร้านนี้เขาพร้อมๆกันเลย

ไม่มีใครบนโลกใบนี้ไม่รู้จัก ซาซิมิ แน่นอน เพราะเมนูปลาดิบอย่าง ซาซิมิ เป็นอาหารญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ และนี่คือคลิปที่เผยให้เห็นตอนที่ปลาดิบโดนชำแหละเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่ทำเอาคนตาค้างกันทั้งบาง คงอาจเป็นเพราะยังขยับ ยังดิ้นได้อยู่ ทั้งๆที่โดนหั่นชำแหละแล้ว เชื่อแล้วว่าปลาดิบร้านสดของจริง

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ปิดอุทธรณ์แล้ว! เช็คเงินเข้าเยียวยาเกษตรกร ติดตามผลที่นี่

เช็คเงินเข้าเยียวยาเกษตรกร ติดตามผลอุทธรณ์โครงการ เยียวยาเกษตรกร ผ่าน www.moac.go.th และ www.อุทธรณ์เงินเยียวยาเกษตรกร.com

ป.ป.ช. ยืนยันปมสอบนาฬิกาเพื่อน บิ๊กป้อม ยึดตามข้อเท็จจริงทั้งหมด

นายวรวิทย์ สุขบุญ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ชี้แจงการสอบสวนปมนาฬิกาหรูของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หรือ บิ๊กป้อม

ฉลองวันเกิด ฮยอนอา โพสต์ภาพสวีทแฟนหนุ่ม หวานซะยิ่งกว่าเค้ก!

ฮยอนอา ศิลปินเกาหลี ตัวแม่เรื่องความแซ่บ ได้รับความรักจากแฟนๆเนื่องในวันเกิดอายุครบ 28 ปี ในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งปีนี้ฮยอนอาได้รับความรักจากแฟนๆ

มาได้ไง! ฮ. สำนักงานตำรวจ โผล่ วัดไอ้ไข่ แก้บนประทัด 3 ล้านนัด

ฮ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โผล่ลงจอด แก้บน วัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช จุดประทัด 3 ล้านนัด ด้านชาวเน็ตจวกยับนี่มันทรัพย์สินราชการ

หมู่อาร์ม โวยไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังเปิดโปงเรื่องทุจริต ตอนนี้ถูกปลดจากกองทัพแล้ว

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน โครงการศูนย์ซ่อมสร้างสิ่งอุปกรณ์ กรมสรรพวุธทหารบก