ซิ่งฝ่าสายฝน! บัสรับส่งคนงานเพลาหลุดตกถนนเจ็บ6ราย

ซิ่งฝ่าสายฝน! รถบัสรับส่งคนงานพลิกคว่ำลงข้างทาง ส่งผลให้คนงานเจ็บ 6 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดช่วยเหลือ ก่อนหามส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ กำลังให้การช่วยเหลือ 5 พนักงานของบริษัท คอมรอน ในนิคมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้บาดเจ็บตามร่างกายเล็กน้อย หลังเกิดอุบัติเหตุรถบัสของบริษัท สกุลณีทัวร์ ทะเบียน 30-3029 พระนครศรีอยุธยา พลิกคว่ำลงนาข้าวข้างทาง บริเวณถนนสายวิเศษชัยชาญ-หลักแก้ว อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง สภาพกระจกหน้ารถแตกละเอียด โดยมีนายเสนาะ ไกรไทย คนขับรถ ซึ่งได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่หน้าผาก ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ

จากการสอบถามนายเสนาะ เล่าว่า ตนขับรถบัสส่งคนงานที่เลิกงานจากบริษัท คอมรอน ในนิคมโรจนะ เพื่อจะไปส่งที่ตำบลหลักแก้ว โดยตลอดเส้นทางที่ขับรถมามีฝนตกตลอด เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งลงไปข้างทาง ซึ่งตนเองพยายามควบคุมรถ แต่ไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น ทางตำรวจได้สอบสวนคนขับรถ และคนงานที่ได้รับบาดเจ็บ คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากถนนที่ลื่นประกอบกับรถเกิดเพลาหลุด ทำให้เสียหลักพุ่งลงข้างทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจ จะต้องเชิญตัวคนขับรถมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง ก่อนที่จะดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย

ส่อง 5 หลักเกณฑ์ใหม่การจ่ายโบนัสให้พนักงาน กองสลาก รับสูงสุด 8 เท่าของเงินเดือน

กองสลาก — จากกรณีที่ ครม.มีมห็นชอบปรับหลักเกณฑ์การจ่ายโบนัสให้กับพนักงานกองสลาก เนื่องจากมีผลกำไรดีต่อเนื่อง

เจอดีแน่! เปิดโทษปกปิดข้อมูล หลังป่วย โควิดกรุงเทพ หลายรายไม่เผยไทม์ไลน์

โควิดกรุงเทพ — จากกรณีมีการโพสต์ปกปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ หลายรายในกทม. จนเกิดกระแสวิพากย์ วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

บิ๊กตู่ ขอโทษถ้าไม่ทันใจ ยันวัคซีนโควิดล็อตแรก 5 หมื่นโดส มา 14 ก.พ.

ฉีดวัคซีนโควิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกรายการผ่านแอพพลิเคชั่นพอดแคสต์ไทยคู่ฟ้า ถึงความคืบหน้า

กทม. แก้ไขข้อมูลไทม์ไลน์เชฟหนุ่มติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ

จากกรณี กทม. แก้ไขข้อมูล เชฟหนุ่มรายหนึ่ง ที่ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ รายที่ 645 โดยก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการแจ้งประวัติไทม์ไลน์ผู้ป่วย

เปิดรับสมัคร สอบก.พ. ภาค ก จำนวน 800,000 ที่นั่ง 3 – 24 ก.พ. 64 นี้

สอบก.พ. ภาค ก — เฟสบุ๊กเพจ สำนักงาน ก.พ. ได้ประกาศเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ประจําปี 2564