ซ้ำอีก! รถทัวร์สายแม่สอด-กรุงเทพฯ ตกถนนดับ2เจ็บระนาว

ซ้ำอีก! รถทัวร์สายแม่สอด-กรุงเทพฯ เสียหลักตกร่องกลางถนน ผู้โดยสารดับ 2 สาหัส 5 รวมคนขับ

ข้าวของกระจัดกระจายของผู้โดยสารรถทัวร์ของบริษัทเชิดชัยทัวร์ สายแม่สอด-กรุงเทพฯ ทะเบียน 16-0027 กรุงเทพฯ บนร่องกลางถนนทางหลวงหมายเลข1 พหลโยธิน สายนครสวรรค์-กำแพงเพชร ฝั่งขาล่อง ก่อนถึงฟาร์มเกษตรชัย บ้านถนนโค้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีญาติของผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตได้เดินทางมาดูในที่เกิดเหตุ

หลังเกิดอุบัติเหตุเสียหลักตกร่องกลางถนน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ส่งผลให้นางสาวพิมลภา กวินวลัย อายุ 24 ปี และนางสาว NiNi Aung อายุ 32 ปี ชาวเมียนมา ผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 32 ราย ในจำนวนนี้ บาดเจ็บสาหัส 5 คน หนึ่งในนั้นมีคนขับรถรวมอยู่ด้วย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลำเลียงนำผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ก่อนที่ตำรวจภูธรย่อยหนองเบน จะเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่า รถทัวร์คันดังกล่าว มีนายสุริยัณห์ สุ่มลาย อายุ 36 ปี เป็นคนขับ นำผู้โดยสารเดินทางจาก อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ไปส่งที่กรุงเทพฯ แต่ระหว่างทางได้เกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมากดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจต้องรอสอบสวนคนขับรถอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้น คนขับรถให้การว่า มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ากระชั้นชิด จึงได้หักหลบทำให้รถเสียหลัก แต่ตำรวจไม่เชื่อเร่งให้ พฐ.ตรวจสอบ ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทางแพทย์ได้อนุญาตให้กลับได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เพราะบริหารแบบนี้ | BRIGHT TALK

RayViear ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยไม่ลดราคา!! เปิดแนวคิดทัศวีญา กุลวงศ์ กับกลยุทธ์วิธีบริหารธุรกิจในยุคที่มีแต่วิกฤต

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุมปลดแอก รวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

ประชาชน จ.ชลบุรี ที่แสดงความไม่พอใจกลุ่มผู้ชุมนุม คณะราษฎร เยาวชนปลดแอกล้มล้างสถาบันจึงรวมตัวใส่เสื้อเหลืองต่อต้าน

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ | ขยี้ข่าว by จาม

กดดัน ส.ว.ไม่ได้อยู่ดี “สมชาย” โอเคเปิดสภาวิสามัญ โดยกล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่กลุ่มผู้ชุมนุมจะกดดัน แต่ ส.ส. และ ส.ว. มีวุฒิภาวะต้องตัดสินใจ

แฟนๆ ผุดแฮชแท็ก #เพราะทุกที่คือราชมัง ส่งความคิดถึงให้ GOT7 ได้รับรู้ !!

จากกรณีการเลื่อนคอนเสิร์ต GOT7 อย่างไม่มีกำหนด และทางผู้จัดพร้อมคืนเงินทุกที่นั่ง งานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างก็เศร้าไปตามๆ กัน จึงเกิด

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว | ขยี้ข่าว by จาม

นักท่องเที่ยวจีนพิเศษ เที่ยวไทยสู้วิกฤตโควิด ชุดแรกมาถึงแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ ปฏิบัติตามมาตร

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ ตอบชัดๆ ปม กปปส.| ขยี้ข่าว by จาม

ไทยภักดี ไม่ยอมรับเปิดสภาวิสามัญ กลุ่มไทยภักดีได้ออกแถลงกาณ์คัดค้านการ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ ในวันนี้ (20 ต.ค.2563) โดยระบุว่า

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว

นักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV) เที่ยวแรกถึงไทยแล้ว ขณะที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อม โดยยึดถือ และ