“ดาม ดัสกร”เยี่ยม”กิตติ”แจงสังคมไม่เคยทิ้งน้อง

“ดาม ดัสกร”พร้อมน้องสาว เยี่ยม”กิตติ”  แจงสังคม ไม่เคยทิ้งน้อง ข่าวที่ออกมาทำให้เสียหาย พร้อมรับเลี้ยงดูหลาน ๆ ทั้ง 4 คน

ดาม ดัสกร เยี่ยม กิตติ
ดาม ดัสกร เยี่ยม กิตติ

“ดาม ดัสกร”นายธนฤกษ์ ธัญมงคล หรือ  (พี่ชาย) และนางยุภดี  ปิณฑะบุตร อายุ70ปี (น้องสาว) พร้อมด้วยนายศิระรักษ์ ปาระมีอิธิวงษ์ หรือ “ยุบข่าน” เข้าเยี่ยมนายกิตติ  ดัสกร  นักแสดงดาวร้าย ที่ป่วยหลายโรครักษาตัวที่โรงพยาบาลไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี หลังนายเอกพันธ์ บัญลือฤทธิ์ หรือไทด์ พร้อมทีมงานเข้าช่วยเหลือและเป็นข่าวใหญ่โต

 

โดยดาม ดัสกร ได้เข้าสวมกอดนายกิตติ พร้อมปรับความเข้าใจ หลังไม่ได้มาเยี่ยม เนื่องจากติดงานอยู่ต่างจังหวัด โดยให้เพื่อน เข้าไปดูตั้งแต่วันที่2ให้เข้าไปสังเกตการณ์ ที่บ้านภายในหมู่บ้านปิยวรารมย์3 และให้ ยุบข่าน ประสานงาน กับน ไทด์ ตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมของคุณไทด์และทีมงาน และนายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้าน ปิยวรารมย์ 3  และหน่วยงานต่างๆ ที่เข้ามาช่วยดูแล เป็นอย่างดี  โดยในวันนี้นายกิตติ สัญญากับตนเองว่า จะไม่ไปยุ่งกับ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล หรือ คิตตี้ อดีตภรรยาอีก ส่วนลูกทั้ง 4 คน ของนายกิตติ ที่เกิดจาก คิตตี้ พร้อมที่จะดูแล เลี้ยงดูไม่ต้องเป็นห่วงและไม่ทอดทิ้งน้องอยู่แล้ว

ไทด์ บุกช่วย กิตติ
ไทด์ บุกช่วย กิตติ

และเมื่อช่วงเวลา 09.00น.นายเอกพันธ์ บัญลือฤทธิ์ ได้เดินทางมารับตัวนายกิตติ ไปรักษาดวงตาที่มีอาการพล่ามัวจากอาการ เบาหวานขึ้นตาที่ศูนย์รักษาตา ท็อปเจริญ ถนนแจ้งวัฒนะ โดยทางศูนย์ ไม่คิดค่ารักษาพยาบาล สำหรับอาการทั่วไปดีขึ้น เบาหวาน ความควบคุมได้แล้ว มีเพียงอาการแขนขาอ่อนแรง ต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง