ด่วน!! นายอำเภอเมืองกระบี่ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถเสียหลักตกถนน

 

สลด!!!นายอำเภอเมืองกระบี่ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักพลิกลงคู เสียชีวิต ขณะเดินทางไปติดตามความคืบหน้าโครงการสร้างบ้านผู้ประสบภัยในพื้นที่ ตำบลทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส  สาเหตุเบื้องต้นหลบรถจักรยายนต์ ที่วิ่งสวนมาแต่เสียหลักพุ่งลงคู

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 25 มี.ค.60 พ.ต.ต.ประพันธ์ หนูชัยแก้ว สว.(สอบสวน)สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักลงคูระบายน้ำ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2ราย และติดในรถ1ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายคลองใหญ่-ทับปริก ม.6 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกระบี่พิทักษ์ประชา และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขจ.กระบี่ นำเครื่องตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้ารีโว่ สี่ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 5 กฌ 8141 กทม จอดเสียหลักในคูระบายน้ำลึกประมาณ 2 เมตร ก่อนถึงสะพานคลองใหญ่ประมาณ1กม. . สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย กระตกหน้าแตกร้าว ภายในรถพบผู้บาด1ราย ตรงเบาะนั่งข้างคนขับ ทราบชื่อ คือนายสุริยัน ณรงค์กูล อายุ 48ปี มีตำแหน่งเป็นนายอำเภอเมืองกระบี่ เบื้องต้นอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว และอีกรายคือนายสุริยา ปัญญาสกุลรัตน์ อายุ 60ปี อาการสาหัส ศีรษะมีเลือดไหล ยังรู้สึกตัว เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมามาปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ เบื้องต้นนายสุริยันอาการไม่พ้นขีดอันตราย ส่วนนายสุริยาฯคนขับอาการพ้นขีดอันตราย รักษษตัวในห้องไอซียู แพทย์ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสุริยัน ได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างบ้านพักผู้ประสบภัยในพื้นที่ ตำบลทับปริกอ.เมืองกระบี่ โดมีนายสุริยา เป็นคนขับ ระหว่างทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้รถจักรยายนต์ของชาวต่างชาติ ขับเสียหลักพุ่งมาตรงหน้า คนขับรถจึงพยายามหักหลบเพื่อไม่ให้ชนกัน แต่รถเสียหลักพุ่งตกคูระบายน้ำเป็นเหตุให้นายอำเภอเมืองกระบี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนต่อไป
ล่าสุดนายแพทย์สุพจน์ ภูเก้าล้วน นายแพทย์โรงพยาบาลกระบี่ เปิดเผยอาการล่าสุดของนายสุริยัน ได้เสียชีวิตแล้ว หลังจากที่แพทย์พยายามยื้อชีวิตอย่างเต็มความสามรถ โดยการปั้มหัวใจ ประมาณ30นาที แต่ชีพจรไม่ตอบสนอง เนื่องจากมีบาดแผลกะฉกรรจ์ที่กะโหลกศีรษะ ทำให้สมองตายลบางส่วน และได้บาดเจ็บบาดแผลที่ช่องท้อง มีเลือดคั่ง ซึ่ง แพทย์พยายามช่วยอย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในเวบาประมาณ 14.45น.ที่ผ่านมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่รอญาติมารับศพกลับบ้านเกิดที่จ.สงขลา เพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ต้นหอม ศกุนตลา ให้กำลังใจ เหล่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว พร้อมถามท้องแล้วยังไง?

ต้นหอม ศกุนตลา เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดกระแบนโลกออนไลน์และกระตุกต่อมความอยากรู้อยากเห็นของคนกลุ่มหนึ่งเป็นอย่างมาก สำหรับข่าว ดาราตั้งท้อง

พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพวาดเหน็บรัฐบาลใช้อำนาจปิดปากคนเห็นต่าง

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระนักเคลื่อนไหวการเมือง ขณะนี้กำลังเรียนระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

บาส SBFIVE คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้ กะตางค์ Secret 12

บาส SBFIVE จบไปอย่างฟินๆ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ กับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ lDOL EXCHANGE

ส่อง! แฟชั่นเสื้อกั๊ก Nike เรืองแสง ของ เจเจ กฤษณภูมิ ที่มาพร้อมความหล่อ

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือ เจเลอร์ นักแสดงหนุ่มหล่อวัยรุ่นสุดฮ็อต ที่มีผลงานด้านการแสดงอย่างมากมาย บอกเลย หล่อ จนสาวกรี๊ดดด! แถมออร่ายังพุ่งสุดๆ