ด่วน! “พุฒิพัฒน์” อดีตปลัด พม. กินยาฆ่าตัวตายหนีความผิดโกงเงินคนจน

นายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ อดีตปลัด พม. กินยาฆ่าตัวตายเสียชีวิตภายในบ้านพักที่ จ.ปทุมธานี เครียด! หลังโกงเงินคนจนเกือบร้อยล้านบาท ส่วนภรรยาอาการสาหัส

นายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ อดีตปลัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ซึ่งโดนให้ออกจากตำแหน่ง กรณีทุจริตเงินสงเคราะห์คนยากจนไร้ที่พึ่ง เสียชีวิตแล้วหลังจากการกินยาฆ่าตัวตาย ภายในบ้านหรูย่าน จ.ปทุมธานี โดยภรรยาได้กินยาฆ่าตัวตายเช่นกัน มีอาการสาหัสนอนอยู่บนเตียงคู่กับร่างสามี ถูกนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี

ก่อนหน้านี้ พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) กล่าวถึงความคืบหน้าการสอบสวนวินัยร้ายแรง นายพุฒิพัฒน์ พร้อมพวกรวม 11 คน และผู้กระทำผิดที่กันไว้เป็นพยานอีก 15 คน คดีทุจริตเงินสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งและผู้มีรายได้น้อย ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งว่า ได้ให้เวลาคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง ซึ่งมี นายสุภัทร จำปาทอง เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นประธาน สอบสวนผู้กระทำผิดทั้ง 26 ราย สรุปภายในเดือน มิ.ย. นี้ ฉะนั้นวันที่ 30 มิ.ย. น่าจะทราบผลสอบ ขณะที่หลักฐานเอกสารที่มีเป็นจำนวนมาก คณะกรรมการอาจต้องใช้เวลารวบรวมและปิดเล่ม ส่งมาให้ภายในสัปดาห์หน้า

(รายละเอียดรอสักครู่)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า

ฮ่องกง กระชับระยะห่าง! หลังจำนวนป่วย โควิด19 ทะลุ 6พันราย

ซินหัวนิวส์รายงานว่า ฮ่องกง พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่จำนวนสองหลัก ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อตอนนี้สูงแตะ 6,000 ราย