ด่วน! “พุฒิพัฒน์” อดีตปลัด พม. กินยาฆ่าตัวตายหนีความผิดโกงเงินคนจน

นายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ อดีตปลัด พม. กินยาฆ่าตัวตายเสียชีวิตภายในบ้านพักที่ จ.ปทุมธานี เครียด! หลังโกงเงินคนจนเกือบร้อยล้านบาท ส่วนภรรยาอาการสาหัส

นายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ อดีตปลัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ซึ่งโดนให้ออกจากตำแหน่ง กรณีทุจริตเงินสงเคราะห์คนยากจนไร้ที่พึ่ง เสียชีวิตแล้วหลังจากการกินยาฆ่าตัวตาย ภายในบ้านหรูย่าน จ.ปทุมธานี โดยภรรยาได้กินยาฆ่าตัวตายเช่นกัน มีอาการสาหัสนอนอยู่บนเตียงคู่กับร่างสามี ถูกนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี

ก่อนหน้านี้ พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) กล่าวถึงความคืบหน้าการสอบสวนวินัยร้ายแรง นายพุฒิพัฒน์ พร้อมพวกรวม 11 คน และผู้กระทำผิดที่กันไว้เป็นพยานอีก 15 คน คดีทุจริตเงินสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งและผู้มีรายได้น้อย ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งว่า ได้ให้เวลาคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง ซึ่งมี นายสุภัทร จำปาทอง เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นประธาน สอบสวนผู้กระทำผิดทั้ง 26 ราย สรุปภายในเดือน มิ.ย. นี้ ฉะนั้นวันที่ 30 มิ.ย. น่าจะทราบผลสอบ ขณะที่หลักฐานเอกสารที่มีเป็นจำนวนมาก คณะกรรมการอาจต้องใช้เวลารวบรวมและปิดเล่ม ส่งมาให้ภายในสัปดาห์หน้า

(รายละเอียดรอสักครู่)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 78 รายชื่อ คนดังสมัครเป็นกรรมการ กสทช. ไก่อู – พล.ต.อ.ศรีวราห์ร่วมสมัครด้วย

กสทช. — จากกรณี ที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการกิจการกระจายเสียง

ความหมายดี! PURPLE KISS เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ

เวลาที่เหล่าแฟนๆ รอคอยมาถึงแล้ว เพราะสาวๆ PURPLE KISS ได้ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งน่ารักและความหมายดีสุดๆ

ITZY เผยเหตุผลที่เกิดอาการสะดุ้งตกใจ เมื่อได้เห็นภาพของ พัคจินยอง J.Y. Park

ทำเอาสาวๆ ITZY ต้องเคลียร์กันด่วนๆ หลังพวกเธอตกใจเมื่อเห็นภาพของ พัคจินยอง หรือ J.Y. Park โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้งค่าย JYP Entertainment

เช็คที่นี่! วิธียกเลิก ยิ่งใช้ยิ่งได้ และเปลี่ยนไปเป็น คนละครึ่งเฟส3 ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ไปเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2546 ที่ผ่านมา โดยตามเงื่อนไขและคุณสมบัติ

ผลวิจัยอิสราเอลพบ วัคซีนไฟเซอร์ เชื่อมโยงโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

ทีมนักวิจัยในศูนย์การแพทย์ชามีร์ของอิสราเอลเปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ เพิ่มโอกาสการเกิดโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ซึ่งทำให้

ฟังเหตุผล หนุ่มกระหน่ำ รัวเท้า-รัวหมัดใส่พระธุดงค์ อ้างตั้งใจจะทำบุญแต่พระผิดสังเกต

จากการสอบสวนชายคนดังกล่าวให้การรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายพระรูปดังกล่าวจริงและเป็นคนที่อยู่ในคลิปจริง ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากที่ตนเองขี่รถผ่านมาเจอพระรูปด […]