ตร.จับข้าราชการกรมชล ชิงทรัพย์ในห้าง ก่อนใช้มีดฟันพนักงานห้างเจ็บสาหัส รับสารภาพต้องการเงิน

เมื่อวานนี้ (24 ม.ค.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้จับกุมตัว นายตฤณ หรือโอ โชติบวรชิรากร อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่กรมชลประทาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมของกลาง รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อ Kalenji, รองเท้ากีฬายี่ห้อ B Twin, ถุงมือสีดำ, กระเป๋าสะพาย, อาวุธมีด, รถจักรยานยนต์ ในข้อกล่าวหา ชิงทรัพย์ใช้อาวุธมีด เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ม.ค.62 เวลา 18.23 น. มีชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ สวมกางเกงสีดำ สะพายกระเป๋าสีดำ เข้ามาที่ร้านดังกล่าว จากนั้นทำเป็นเลือกซื้อสินค้าประเภทรองเท้าจากนั้นได้เดินผ่านจุดชำระเงินออกไป ซึ่ง นายธนัสชา การิโส พนักงานได้เห็นอาการผิดปกติ จึงเข้าไปขอตรวจสอบ แต่ชายดังกล่าวไม่ยินยอม และหยิบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 20 ซม.ฟันไปที่พนักงาน จนถูกที่มือข้างขวา ได้รับบาดเจ็บก่อนคนร้ายจะหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ รปภ.ของห้างได้วิ่งติดตามไปเห็นคนร้ายขับรถจักรยานยนต์.หลบหนีไปตามถนนติวานนท์

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนทราบรูปพรรณคนร้าย และเส้นทางหลบหนี จนทราบว่าคนร้ายเป็นใครและพักอยู่ภายในกรมชลประทาน ปากเกร็ด จึงได้ลงพื้นที่จนกระทั่งเห็นคนร้ายขับรถจักรยายนยต์คันก่อเหตุออกมาบริเวณซอย 2 จึงได้ทำการจับกุม โดยนายตฤณ ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่เข้าไปขโมย เพราะต้องการนำไปขายเป็นรองเท้ามือสอง ที่ตลาดกรมชล

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนร้ายมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 4 จุด คือ 1.ภายในร้านซึ่งเป็นจุดขายรองเท้า 2.จุดที่พนักงานเรียกขอตรวจค้นและต่อสู้กัน 3.จุดที่รถจักรยานยนต์จอดหน้าร้านเคเอฟซี แจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ลุ้นต่อไปก่อน! “บิ๊กตู่” ยังไม่ฟันวันหยุดยาว 9วันติด’สงกรานต์’โยน ครม. ตัดสิน

“พล.อ.ประยุทธ์” นายกฯ วอนสื่ออย่าพึ่งซัก วันหยุดยาว 9 วันติด กระตุ้นเศรษฐกิจสงกรานต์ เปรยหากหยุดอาจต้องแทนด้วยวันหยุดช่วงอื่น โยน ประชุมครม.ฟันมติ

ได้ฤกษ์แล้วจ้า! เนย วรัฐฐา – ฤทธิ์ กาไชย พร้อมแต่งแล้วที่ออสเตรเลีย

สำหรับนักร้องสาวสวย เนย วรัฐฐา อิมราพร และแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ที่ได้ออกมาเผยฤกษ์งามยามดีพร้อมแต่งงานแล้วค่าาา หลังจากที่มีคนต่างแอบจับตาดูความสัมพันธ […]

“บิ๊กป๊อก” รับยังอยู่บ้านหลวง แต่พร้อมย้ายออก เล็ง! ร่วมสัมมนา พปชร. สู้ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยถึงระเบียบการพักอาศัยในบ้านพักสวัสดิการทหาร ว่า ไม่ว่าจะมีกฎระเบียบออกมาอย่างไร

“วีรศักดิ์” ดีเดย์ 18 ก.พ. เปิดใช้ระบบจดแจ้งลิขสิทธิ์ออนไลน์ ครั้งแรกในไทย ย้ำ!อนุมัติผลเร็วกว่ายื่นด้วยตนเอง

นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์เร่งเดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล

ประยุทธ์ ไม่ฟันธง! วันหยุดยาวสงกรานต์ 2563 โยนตีกลับครม.พิจารณาใหม่

วันหยุดยาวสงกรานต์ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เผยกรณีจากที่มีกระแสข่าวรัฐบาลเตรียมชงแผนวันหยุดยาว 9 วัน