ตร.บึงกาฬ สนธิกำลังจับ 2 หนุ่มรับจ้างส่งยาบ้า

28 ก.พ.60 ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.บึงกาฬ สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายทหาร ร้อย รส.1331 ทหารชุดร้อยสกัดกั้น ศอ.ปส.ชอน.บ.กกล.สุรศักดิ์มนตรี ตำรวจ สภ.โสกก่าม และฝ่ายปกครอง ร่วมกันวางแผนล่อซื้อยาบ้าจากกลุ่มค้ายาในพื้นที่ ต.โสกก่าม บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 15 ระหว่างบ้านโสกก่าม-บ้านต้อง อ.เซกา จ.บึงกาฬ กระทั่งมีชายสองคนขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1 กข-6127 นครพนม มาจอดพูดคุยกับสายลับไม่นานคนขับได้ล้วงเอาสิ่งของบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกงยีนที่สวมใส่ยื่นให้กับสายลับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที ทราบชื่อคนขับ คือ นายมณเทียร หรือ เท่ จันทร์พุทธ อายุ 24 ปี และคนซ้อนท้าย คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ตรวจสอบสิ่งของที่ทั้ง 2 คนยื่นให้กับสายลับพบเป็นยาบ้าสีส้ม 3,914 เม็ดและสีเขียว 40 เม็ด รวมจำนวน 3,954 เม็ด
ผู้ต้องหาทั้งสองรับสารภาพว่าได้มี นางโม (ไม่ทราบนามสกุล) ราษฎรบ้านท่าสะอาด เมืองปากกระดิ่ง แขวงบอลิคำไซ สปป.ลาว ได้ติดต่อมาทางโทรศัพท์ว่าจ้างให้นำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้า โดยได้รับค่าจ้างเป็นเงิน 12,000 บาท เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมยึดของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.โสกก่าม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก