ตร. – ปกครอง จ.อุบลราชธานี บุกจับตู้สลอตไฟฟ้า

ตำรวจภูธรวารินชำราบ และ ฝ่ายปกครองจังหวัดอุบลราชธานี นำหมายศาลเข้าค้น บ้านเลขที่ 70/3 ถ.เกษมวัน ต.วารินชำราบ และ บ้านเลขที่ 341/1 ถ.กันทรลักษ์ ซึ่งหน้าบ้านเปิดเป็นร้านค้า แต่ภายในมีการลักลอบนำตู้สลอตไฟฟ้าหยอดเหรียญ มาตั้งให้บริการแก่ลูกค้า พบของกลาง ตู้สอลตรวม 2 ตู้ เงินสด 920 บาท ควบคุมตัวผู้ต้องหา เป็นเจ้าของบ้านเปิดให้เล่น 2 คน และ ผู้เล่นตู้สลอตอีก 1 คน

ต่อมา เจ้าหน้าที่นำตัวเจ้าของบ้านเลขที่ 70/3 ขยายผลค้นห้องพักหลังบ้าน เจอตู้สลอตเตรียมนำไปติดตั้งอีก 2 ตู้ จึงตรวจยึดทั้งหมดไว้เป็นของกลาง

สอบสวนทราบว่า มีผู้ประกอบการมาติดต่อให้นำตู้ดังกล่าว ไปจัดวางเปิดให้ลูกค้ามาหยอดเหรียญเล่น ได้ค่าจ้างหักจากยอดเงินใช้บริการร้อยละ 20 ส่วนผู้ประกอบการที่ติดต่อนำตู้สลอตมาจัดวาง ยืนยัน ไม่ทราบชื่อ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีข้อหา ลักลอบเล่นการพนันตู้จักรกลไฟฟ้า และ ครอบครองตู้จักรกลไฟฟ้าที่นำเข้ามาในราชอณาจักรโดยผิดกฎหมาย ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร