ตร.ยืนยันไม่พบสัญญาณโทรศัพท์ “พระธัมมชโย” ตามข่าวลือ

พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวที่มีการระบุว่า เจ้าหน้าที่ตรวจพบสัญญาณโทรศัพท์ “พระธัมมชโย” ว่าจากกระแสข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งยังไม่ได้รับรายงานหรือมีข้อมูลว่าพบสัญญาณโทรศัพท์ของพระธัมมชโย เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ การทำงานของเจ้าหน้าที่ยังยืนยันว่าจำเป็นต้องบังคับใช้กฎหมายในการเข้าตรวจค้นวัดพระธรรมกาย พร้อมกับยอมรับว่าเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องมีการทบทวนแผนการปฎิบัติงาน เพราะพบว่าอุปสรรคสำคัญคือการนำพระและศิษย์เข้ามาเป็นด่านหน้า

นอกจากนี้ ยังยืนยันว่าได้ให้ทุกหน่วยเฝ้าระวังหลังพบว่ามีกลุ่มพระสงฆ์หลายจังหวัดเคลื่อนไหวเรียกร้องเพื่อให้เจ้าหน้าที่ยกเลิกการใช้มาตรา 44 ในพื้นที่วัดพระธรรมกาย ส่วนกลุ่มพระสงฆ์และศิษย์ที่รวมตัวอยู่ตลาดกลางคลองหลวงเจ้าหน้าที่จะบังคับใช้กฎหมายดำเนินคดีย้อนหลัง

น็อต วิศรุต โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ สงสัยงานนี้อยากมีลูกสาว

น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกแฝด ที่มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง สายฟ้า-พายุ ที่มีภรรยาเป็นถึงเซเลปเมืองไทย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง