ตร.รู้ตัวการ์ดผับดังกระทืบโจ๋ 15 ปางตายแล้ว

ตำรวจขอนแก่นรู้ตัวกลุ่มชายฉกรรจ์ รุมทำร้ายเยาวชนวัย 15 ปี อาการสาหัสแล้ว ผู้กำกับลั่น! ให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ญาติจ่อแจ้งความข้อหาพยายามฆ่า 

พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น  กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีการเรียกประชุมพนักงานสอบสวนให้เร่งรัดหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี โดยขณะนี้ทราบตัวผู้ก่อเหตุบางส่วนแล้วว่าเป็นใครบ้าง เบื้องต้นมีมากกว่า 1 คนแน่นอน ซึ่งตอนนี้เจ้าที่หน้าตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อที่จะติดตามตัวมาสอบสวน โดยตามหลักก็จะออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวน หากไม่มาตามหมายเรียกก็จะถูกออกหมายจับต่อไป

อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าคดีนี้เจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และจะเร่งรัดการสืบสวนสอบสวนให้เร็วที่สุด  ส่วนในกรณีนี้ที่ทางญาติของเยาวชนชายที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้าย ได้แจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งล่าสุดทางญาติจะเข้าแจ้งความเพิ่มในข้อหาพยายามฆ่า เนื่องจากเยาวชนชายวัย 15 ปี หนึ่งในผู้ถูกทำร้าย ขณะนี้ยังคงมีอาการสาหัส ต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองจากอาการเลือดคั่ง ปอดฉีก และแผลไฟไหม้บริเวณขาด้านซ้าย รวมทั้งร่องรอยฝกช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณศีรษะ  ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะพิจารณาจากข้อเท็จจริง และพยานหลักฐานว่าเข้าข่ายความผิดในข้อหาพยายามฆ่าหรือไม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไล ชิงเต๋อ โพสต์ภูมิใจ ไต้หวัน เป็นผู้นำผลักดัน ความเท่าเทียมทางเพศ ในเอเชีย

วันที่ 31 ต.ค. 63 ไล ชิงเต๋อ รองประธานธิบดี ไต้หวัน ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า ทุกคนไม่ควรกลัวที่จะเป็นตัวเอง

ตำรวจ บุกแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ถึง ห้องพักผู้ป่วย รพ.พระราม 9

วันที่ 31 ตงค. 63 เวลา 20.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เดินทางเข้าแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ที่โรงพยาบาลพระราม 9

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมช่วยผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบหลังถูกสหรัฐ ตัดสิทธิ GSP

ตัดสิทธิ GSP — นายกีรติ รัชโน อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ

ตัน สุรนารถ ยังมีหวัง แม้ถูกขังเดี่ยว ลั่น อย่าทิ้งผม ไปตามเวรตามกรรม

จากกรณีที่ นาย ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ แกนนำทำงานด้านเด็ก เยาวชน ชุมชนและสังคม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 110 ผู้ถูกกล่าวหาว่าขัดขวางขบวนเสด็จ

หมอธีระ ชี้รัฐลดกักตัว โควิด19 เหลือ 10 วัน หวั่นระบาดซ้ำและเสียหายหนัก

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ระบุถึงสถานการณ์โควิด

ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนาน และอดีตพยัคฆ์ร้าย 007 เสียชีวิตแล้ว

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนานชาวสก็อตแลนด์ ผู้เคยรับบทพยัคฆ์ร้าย 007 ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โอกาส!! SME ผลไม้ไทย มหกรรมสินค้านำเข้านานาชาติจีน หลังโควิด

ผลไม้ไทย — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า งานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 3 ที่กำลังจะจัดขึ้นต้นเดือนพฤศจิกายน 2563