ตร. ลั่น!จัดหนักหาก’ไอ้มด’ไม่มอบตัวตามนัด

หลังจาก ศาลจังหวัดชลบุรี อนุมัติหมายจับเลขที่ 343/2561 ให้จับกุมตัว นายกฤษณะ สีสุข หรือมด อายุ 22 ปี ชาว จังหวัดนครศรีธรรมราช

และ อนุมัติหมายจับเลขที่ 342/2561 ให้จับกุมตัว นายณรงค์ วรินทรเวช หรือบ่าว อายุ 22 ปี ชาว จังหวัดปัตตานี

สองผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น และ ความผิดตาม พรบ.อาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน สำหรับสองผู้ต้องหารายนี้ การข่าวระบุว่า รับหน้าที่เป็นมือปืนคุ้มกันให้เสี่ยอ้วนและเป็น 2 ใน 6 ทีมปฏิบัติการ อุ้มน้องสปาย หากแต่เปลี่ยนแผนมายิงสังหารโหดภายหลังเสี่ยอ้วนลงไปเจรจาจนกลายเป็ฯมีปากเสียงกับนน้องสปาย

ซึ่งในวันเกิดเหตุ นายมด นั่งประกบมากับนายบอล ใช้รถยาริส สะกดรอยตามผู้ตาย และ นายบ่าว นั่งกระกบมากับเสี่ยอ้วน ในรถยนต์ซีอาร์วี โดยเชื่อว่าอาวุธปืน 4 กระบอกที่ถูกนำไปโยนทิ้งริมทางรถไฟภูตาหลวง 2 ใน 4 กระบอกเป็นของ นายบ่าวและนายมด

สำหรับ นายกฤษณะ หรือมด มีรายงานข่าว ติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจภูธรภาค 2 แล้ว หลังถูกชุดสืบสวนกดดันหนัก หากแต่ยังอยู่ระหว่างตกลงว่าจะเข้ามอบตัวที่หน่วยงานใด เนื่องจากนายมดกบดานอยู่ในพื้นที่ภาคใต้ อาจขอมอบตัวที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 หรือ กองบังคับการตำรวจภูธรภูเก็ต หลังจากนั้นอาจมีการประสานส่งตัวให้ ตำรวจภูธรภาค 2 นำกำลับไปดำเนินคดีและทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามขั้นตอน ส่วนนายบ่าวยังไม่พบข้อมูลว่าหลบหนีกบดานอยู่ที่ใด

ส่วนความคืบหน้าการตามตัว นายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน แม้ยังไม่พบตัว แต่นับจากหลังเกิดเหตุฆ่าน้องสปายและน้องฟอส เสี่ยอ้วนถูกขุดคุ้ยความอื้อฉาวในธุรกิจสถานบันเทิงและพฤติกรรมรุนแรงอย่างถึงพริกถึงขิง

ล่าสุด โจ้ สปอร์ตไลท์ภูเก็ต แอดมินเพจ – สปอร์ตไลท์ภูเก็ต ซึ่งเคยแฉพฤติกรรมเจ้าหน้าที่รับส่วยสถานบันเทิงในจังหวัดดังกล่าว ออกมาตั้งข้อสังเกตถึงกรณีเสี่ยอ้วนหลุดคดี ฆ่าพ่อค้าไอศกรีม ในหอพัก ซ.บางลา ว่า เป็นไปด้วยเงื่อนงำหลายจุด และ ยังตั้งขอสังเกตว่าการสอบสวนและสั่งฟ้องในคดีนี้ ทำให้เสี่ยอ้วนได้ประโยชน์จนหลุดคดีแม้ฆ่าผู้อื่นตาย

อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ ตำรวจพบตัวแก๊งเสี่ยอ้วนและจับคุมรวมถึงอยู่ระหว่างควบคุมตัวหรือออกหมายจับได้แล้ว คน ประกอบด้วย เสี่ยอ้วน ในฐานะผู้สั่งการ / นายสายันต์ ผู้ชี้เป้า แฝงตัวเป็นเพื่อนของสปายและฟอส / นายบอล ทำหน้าที่ขับรถกระบะ / ป๊อปปี้ ทำหน้าที่ขับยาริสและซีอาร์วี / นายมด ซึ่งเป็นมือปืน อยู่ระหว่างติดต่อมอบตัว / นายบ่าว คาดว่าเป็นมือปืนและอยู่ระหว่างหลบหนี / ส่วนอีกคนคาดว่าคือ นายแจ๊ก สมุนคนสนิทเสี่ยอ้วน ที่หลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านด้วยกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โมเมนต์หวาน! ป๊อด-ข้าวตัง ควงคู่ สาดความฟิน ในงานแฟนมีตติ้ง!!

ป๊อด-ข้าวตัง จากซีรีส์เรื่องดัง กระแสแรงดังไกลถึง 33 ประเทศ เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ออกแล่นเรือนำพาคลื่นความสุขของแฟนคลับทั่วโลก

วัคซีนโควิด เตรียมฉีดโรงพยาบาล 3 แห่ง จ.สมุทรสาคร พร้อมขั้นตอนฉีด

วัคซีนโควิด — นายแพทย์นเรศฤทธิ์ ขัดธะสีมา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า สมุทรสาคร ได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด 19

รวบหนุ่มแสบ!ใช้ แอพหาคู่ หลอกหญิงแก้ผ้า อัดคลิปขู่แลกเงิน

แอพหาคู่ — ตำรวจ ปคม. จับกุม นายมงคล หรือ วอร์ม หรือ เอ็ม อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 414/2564

ทงเฮ Super Junior เผย 3 ไอดอลรุ่นน้องที่เขามองว่า หน้าตาดีสุดๆ !

ถ้าพูดถึง ทงเฮ Super Junior เชื่อได้เลย่ว่าหลายๆ คนนคงจะต้องนึกถึงไอดอลรูปหล่อ มากความสามารถ ที่อยู่มาแล้วทุกยุค

กระแต อาร์สยาม ฟาดเกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์หยาบ ขายเพลงหรือขายอะไร!!

ทำเอาแม่ของขึ้นอีกแล้วสำหรับ กระแต อาร์สยาม ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมที่เป็นชุดจากในเอ็มวีเพลงใหม่ ที่เป็นชุดเซ็กซี่แซ่บๆ