ตร.สั่งห้ามเซลฟี่บนสะพานสารสิน2(มีคลิป)

ตำรวจเตือนห้ามจอดรถเซลซี่ถ่ายรูป และทอดแหหาปลา บนสะพานท้าวเทพศรีสุนทร หรือ สะพานสารสิน 2 เด็ดขาด หลังเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง BMW พุ่งชนท้ายรถตู้นักท่องเที่ยวส่งผลให้คนขับกระเด็นตกสะพานหวิดดับ

ที่ สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ แก้วมณี รองสารวัตรสอบสวนเจ้าของคดีรถเก๋ง BMW ชนท้ายรถตู้นักท่องเที่ยวบนสะพานท้าวเทพศรีสุนทร หรือ สะพานสารสิน 2 จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งขณะนี้ผลการสอบสวนเบื้องต้นจากนายมานพ ทวีทรัพย์ชูศรี คนขับรถตู้ ให้การว่า ได้จอดรถกลางสะพานจริง เพื่อให้ผู้โดยสารถ่ายรูปวิวและทำให้รถเก๋ง BMW ซึ่งขับตามหลังมาชนท้ายรถตู้ของตนทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทาง ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ แก้วมณี รอสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจำนวนรวม 6 ราย ก่อนแจ้งข้อกล่าวหากับคนขับ กระทำการโดยประมาทและจอดรถในที่ห้ามจอด ต่อไป

ขณะเดียวกันทางหลังเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนสะพาน ทางด้าน ตำรวจ สภ.โคกกลอย ออกตรวจพื้นที่บ่อยขึ้นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำ ร.ต.อ.จรุงศักดิ์ ศิริวัฒน์ หัวหน้าจราจรสถานีตำรวจภูธรโคกกลอย กล่าวว่า หลังจากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งให้สายตรวจรถยนต์ ออกตระเวนขับตรวจพื้นที่บนสะพานถี่มากขึ้น ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะกลุ่มนักทอดแห กลางคืน หากพบจะห้ามไม่ให้กระทำการใดๆบนสะพานเด็ดขาด เพราะจะเกิดอันตรายได้

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมาโดยรถตู้นักท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต ขับมาจอดบนสะพานท้าวศรีสุนทร (สะพานสารสิน 2) ที่ต่อเชื่อมจาก จ.พังงา ไปสู่ จ.ภูเก็ต นักท่องเที่ยวในรถได้ลงมาถ่ายภาพกันอยู่ที่ด้านหน้า ขณะ รถเก๋ง BMW ที่ขับขึ้นสะพานมาตามปกติ พบรถตู้จอดกลางสะพานจึงเบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนท้ายรถตู้อย่างแรง รถกระแทกชนคนขับรถตู้ที่ยืนด้านหน้าพุ่งกระเด็นตกสะพานที่ความสูงหลายสิบเมตร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือคนเจ็บนำตัวขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ระทึก! พบเสี่ยงป่วย โควิดเชียงราย แนะผู้โดยสารขึ้นรถตู้บขส. รีบพบแพทย์

โควิดเชียงราย — จากกรณีจังหวัด เชียงราย มีรายงานว่าพบผู้ป่วย โควิด19 จำนวน 1 ราย ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลยืนยันอีกครั้ง จากการรายงานเพจ

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า