รวบยกแก๊ง! ตร.แฝงตัวตีซี้เด็กแว้นค้ายา

รวบยกแก๊ง! ตร.สืบภาค1 ปลอมเป็นกลุ่มเด็กแว้นล่อซื้อยาบ้า ก่อนบุกเข้าไปรวบเอเย่นต์ค้ายานรก พร้อมของกลางเพียบคาที่นอน

ตำรวจสืบสวนภาค1 ปลอมตัวเป็นกลุ่มเด็กแว้น บุกเข้าจับกุมเยาวชนวัย 18 ปี ซึ่งกำลังนอนอยู่บนที่นอนภายในห้องพักแห่งหนึ่งในอำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนค้นเจอยาบ้า จำนวน 140 เม็ด ในลิ้นชักชั้นที่2 ตรงที่หัวนอน จึงได้นำตัวไปสอบสวนขยายผล ก่อนเข้าจับกุมตัวนายเลิศฤทธิ์ โพธิ์ศรี หรือโจ๊ก อายุ 34 ปี พร้อมยาบ้าจำนวน 2,140 เม็ด ที่ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะด้านซ้ายของคนขับ ภายในรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ สีดำที่จอดอยู่หน้าห้องพัก

สืบเนื่องจาก ทางตำรวจได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครอง ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์นำยาบ้ามาขายให้กับเยาวชนในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง จึงได้วางแผนปลอมตัวเข้าไปหาข่าวกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จนสืบทราบว่านายหัตรยศ ไวยพงษ์ศรี อายุ 26 ปี และนายวสุศักดิ์ เจียมตน อายุ 23 ปี ชาวนครสวรรค์ และนายคำรณ กามินี หรือรณ อายุ 46 ปี เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด จึงวางแผนล่อซื้อยาจากผู้ต้องหา โดยนัดให้มาส่งในชุมชนถนนเข้าหมู่บ้านตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่จะแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมตรวจยึดของกลางในตัวอีก 12,000 เม็ด พร้อมปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่ใช้ส่งยาให้ลูกค้า ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน มาสอบสวน โดยทั้งหมดให้การซัดทอดจนนำไปสู่การจับกุมตัวนายเลิศฤทธิ์ และเยาวชนวัย 18 ปี ได้ดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ตั้งข้อหา ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) เพื่อจำหน่าย และจำหน่าย กับผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ก่อนนำตัวมาสอบสวนขยายผล เพื่อติดตามผู้ร่วมขบวนการค้ายานรกมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย