ตะครุบคากรม “ทหารเกณฑ์” หลอกเยื่อสาวอนาจาร!!(มีคลิป)

จากกรณีสาวรายหนึ่งร้องผ่านเพจแหม่มโพธิ์ดำ ระบุว่า ถูกหนุ่มแคปภาพและนำโปรไฟล์ของเธอไปใช้แอบอ้างเพื่อหลอกหาเหยื่อให้หลงเชื่อ ในลักษณะป๋าดัน หรือป๋าสายเปย์ รับเลี้ยงสาวๆ ในทุกรุ่น อ้างว่ามีสาวจำนวนมากในโควตาที่เคยเลี้ยงดูปูเสื่อ ที่สำคัญพร้อมที่จะปั้นทุกคน ให้มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทำให้หลายคนตกเป็นเหยื่อและยอมทำตามข้อเสนอ แต่ที่สร้างความเสียหาย และเดือดร้อนอย่างมากให้กับเธอ ที่ต้องวิ่งรอกไป สน.ต่างๆ เพื่อแจ้งความ ปฏิเสธ การมีความส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหาตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว

โดยพันตำรวจเอก ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล เผยว่า หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความ โดยมีหลักฐานทั้งรูปภาพ ข้อความทางไลน์ ชัดเจน ที่ระบุตัวตนถึงผู้ต้องหาตำรวจได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมเดิน ทางมารับทราบข้อกล่าวหา แต่ยังก่อเหตุต่อเนื่อง ล่าสุด สามารถประสานและควบคุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว โดยส่วนหนึ่ง หลังผู้ต้องหาได้ก่อเหตุอย่างต่อเนื่อง หลอกเหยื่อจำนวนมาก จนสาวๆ สืบค้น และรู้ว่า ผู้ต้องหาเป็นทหารเกณฑ์  โดยมีเพื่อนทหารด้วยกันและครูฝึกยืนยันชัดเจนว่า ใช่ผู้ก่อเหตุ เพราะมีภาพและหลักฐานชัดเจน โดยในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ได้หลบหนีออกจากกรมฯไปก่อเหตุดังกล่าวด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งความผิดใน 2 ข้อหา คือหมิ่นประมาท และนำภาพเข้าโซเซียลผิดตาม พรบ.คอมพ์ ส่วนการค้ามนุษย์อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อขยายผลต่อไป

ด้านผู้ต้องการยอมรับว่า กระทำหลอกลวงเหยื่อที่เป็นสาวๆจริง แต่เป็นการสมยอม เพราะไม่เคยบังคับหรือข่มขู่ใครด้วยภาพหรือคลิป และไม่เคยคลิปหรือภาพไปขายตามที่ผู้เสียหายกล่าวหา พร้อมขอโทษเหยื่อทั้งหมดและขอยอมผิดให้คนเดียว

นางสาวชัชฎา ชำนาญณิชชญาณ์ เน็ตไอดอล พร้อมผู้เสียหายอีก 6 รายที่ตกเป็นเหยื่อ ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด จะเข้าไปแจ้งความเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สน.บุคคโล หลังพบว่า 1 ในเหยื่อถูกผู้ต้องหานำภาพโป๊ที่ถูกหลอกให้ถ่ายไปเผยเเพร่ในเว็ปโป๊ต่างๆ พร้อมเผยว่า รู้สึกโล่งใจ และสบายใจขึ้น แต่ก็ยังอยากให้ทุกขั้นทำอย่างโปร่งใส และผู้เสียได้ร่วมรับรู้ เพื่อจะได้มั่นใจว่าผู้ต้องหาจะไม่ไปก่อเหตุ และถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยไม่ไปสร้างคดีให้ กับเหยื่อคนอื่นๆอีก เนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมากยังเป็นทุกข์ใจ และอยากให้ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ได้รับกรรมที่ทำด้วย

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง