ตะลุมบอน! โจ๋เมืองลำปางยกพวกถล่มกลางคอนเสิร์ต“ปู พงษ์สิทธิ์”-FCปีนกำแพงหนีตาย

ตะลุมบอน! โจ๋เมืองลำปางร่วมร้อยยกพวกถล่มกันกลางงานคอนเสิร์ต“ปู พงษ์สิทธิ์” แฟนคลับบางคนถึงกับปีนกำแพงหนีตาย ก่อนยกเลิกคอนเสิร์ตกลางคัน

กลุ่มวัยรุ่นชาวจังหวัดลำปางจำนวนมากกว่า 1 พันคนต่างกรูเข้าตะลุมบอนกันที่หน้าเวทีคอนเสิร์ตงานฤดูหนาว และของดีนครลำปาง ภายในสนามกีฬาจังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นการแสดงคอนเสิร์ตของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดัง ขณะที่ พี่ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลง “หนุ่มพเนจร” โดยกลุ่มวัยรุ่นได้รุมตีกันที่บริเวณด้านขวาของหน้าเวที ก่อนจะขว้างปาสิ่งของใส่กัน จนทำให้ พี่ปู พงษ์สิทธิ์ ต้องหยุดร้องเพลงอย่างกะทันหันพร้อมพูดออกไมค์ว่า “พี่น้องอย่าขว้างปาของเดี๋ยวจะโดนเด็กๆ พอแล้วครับค่อยๆทยอยกันกลับบ้านดูแลเพื่อนของเราด้วย” ก่อนจะเดินลงจากเวทีเพื่อยุติการแสดง จนทำให้กลุ่มแฟนเพลงที่ตั้งใจมาดูคอนเสิร์ตต่างก็ผิดหวัง และโห่ร้อง ก่อนจะเข้ากรูหากันละตะลุมบอนกันอีกครั้ง ซึ่งวัยรุ่นบางรายต้องปีนรั้วกั้นที่มีความสูงกว่า 3 เมตรเพื่อหนีตาย

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรเมืองลำปางได้เข้าระงับเหตุ พร้อมจับกุมตัว นายสายฟ้า ญาณะกูล อายุ 21 ปี พร้อมของกลางเป็นมีดพกสั้น หลังก่อเหตุใช้มีดฟันเข้าที่ใบหน้าของ นายนิกร สิทธิ์รักษ์ อายุ 28 ปี จนไบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์

นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บเป็นชายวัยรุ่นอีก 3 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยลำปางต้องให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลลำปางอย่างเร่งด่วน ขณะเดียวกันวัยรุ่นจำนวนกว่า สิบรายได้รับบาดเจ็บมีรอยถลอก ฟกช้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การปฐมพยาบาล ก่อนแยกย้ายกันกลับไป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าวมีด้วยกันทั้งหมด 3 กลุ่ม ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น เมื่อมาเจอกันในงานคอนเสิร์ตจึงเกิดเขม่นกันขึ้น และก่อเหตุทะเลาะวิวาท จนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางทีมงานของ ปู พงษ์สิทธิ์ และเจ้าหน้าที่อาสาตำรวจบ้าน ได้ขึ้นไปสังเกตการณ์ก่อนที่จะเกิดเหตุ พร้อมถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐานในเบื้องต้น จึงนำคลิปในงานคอนเสิร์ตส่งให้ตำรวจตรวจสอบ เพื่อติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ ธนนท์ ยอดฟอลไอจีทะลุครึ่งล้านแล้ว ! แฟนๆ ปลื้มหนัก ดันแท็กติดเทรนด์

เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางก้าวสำคัญอีกก้าวของ นนท์ ธนนธ์ ที่วันนี้ เพราะยอดฟอลในไอจีของเจ้าตัวเดินทางมาจนถึง 5 แสนแล้ว

ดร.สามารถ โชว์วิสัยทัศน์ เผย 2 วิธีลดค่า รถไฟฟ้าสายสีเขียว ให้ถูกกว่า 65 บาท

รถไฟฟ้าสายสีเขียว — ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และรองอดีตรองผู้ว่ากรุงเทพฯได้โพสต์เฟสบุ๊ก ถึงกรณีที่ค่า

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 18 มกราคม2564

แฟชั่นคุ้นตา หาได้ใกล้ตัวจากแบรนด์ AMBUSH แต่ต้องบอกก่อนว่าราคาไม่คุ้นเลย

แบรนด์ AMBUSH จากญี่ปุ่น เปิดคอลเลคชัน ต่างหู-แหวน-ข้อมือ ชุดใหม่ สุดคุ้นตาจาก กับดีไซน์สุดใกล้ตัวและราคาที่คาดไม่ถึง

ขอแชะหน่อย ! ชมพู โพสต์แซ่บ ก่อนจะโดน สายฟ้า-พายุ โผล่ขโมยซีนหนักมาก

ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักแสบซนน่าเอ็นดูแบบสุด ๆ กับน้อง สายฟ้า-พายุ ที่ล่าสุดมีโมเมนท์สุดทะเล้นออกมาให้แฟนคลับอมยิ้มอีกแล้ว

แซ่บ! โบกี้ ไลอ้อน แชร์โพสต์ “ไม่มีใครควรโดนก็อปเพลง” แฟนคลับร่วมส่งกำลังใจ

โบกี้ ไลอ้อน จากกรณีที่ เฉลิมศรี ได้ปล่อยทีเซอร์เพลง เพื่อนไม่ไหว ซึ่งทำให้เกิดดราม่าขึ้นเม่อทำนองเพลงนั้น ดันไปคล้ายกับเพลง