ตายเพราะ? “น้องวิว”ปวดท้องดับปริศนา-ญาติเตรียมเผาวันนี้

ตายเพราะ? “น้องวิว”ปวดท้องดับปริศนา ด้านญาติยังไม่รู้สาเหตุการตาย แต่เตรียมเผาศพน้องวันนี้ ขณะที่โรงพยาบาลชื่อดังของชัยนาท ตั้งกรรมการสอบสวนในเรื่องนี้แล้ว

บรรยากาศงานศพของ “น้องวิว” เด็กหญิงภคพร ลือพักตร์ อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ที่มีอาการปวดท้อง แล้วได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จังหวัดชัยนาท ได้เพียง 1 คืนแล้วเสียชีวิต โดย นางดุษฎี นิ่มพวง คุณยายของน้องวิว ยังติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตของน้อง และความเอาในใส่ของแพทย์ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้ง ในใบมรณะบัตรไม่ระบุชื่อแพทย์ผู้ทำการรักษา และลงความเห็นว่าไม่ทราบสาเหตุการตาย จึงได้นำเรื่องนี้ออกมาร้องสื่อ

ซึ่งในวันนี้คุณยายดุษฎี ยังคงอาลัยนั่งมองภาพถ่ายของน้องวิวด้วยน้ำตาที่คลอเบ้า ที่ศาลาธรรมสังเวช วัดบ้านหนอง อำเภอสรรพยา ด้วยความโศกเศร้า พร้อมเปิดเผยว่า ปกติในวันจันทร์แบบนี้ คุณยายจะต้องอาบน้ำ แต่งตัว เตรียมอาหารเช้า ก่อนส่งน้องวิวขึ้นรถไปโรงเรียน แล้วจะหอมแก้ม พร้อมบอกให้ตั้งใจเรียน แต่วันนี้กิจกรรมที่คุ้นเคยไม่มีอีกแล้ว ทำให้คิดถึงหลานจนแทบใจจะขาด และอยากให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องออกมาแสดงความรับผิดชอบ ส่วนกำหนดการเผาศพของน้องวิว จะจัดขึ้นในเวลา 16.00 น. วันนี้

ขณะที่ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เปิดเผยว่า ในวันนี้จะเรียกแพทย์ และบุคลากรในส่วนที่เกี่ยวข้องมาสอบถามข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าว ว่าเกิดข้อบกพร่องในขั้นตอนใด และดำเนินการตามขั้นตอนที่ถูกต้องตามหลักสากลหรือไม่ โดยหลังจากนี้จะรวบรวมข้อมูลเพื่อสรุป และแถลงข่าวชี้แจงในเรื่องนี้ต่อไป

ว่ายน้ำบก! จีน ครีเอท New Normal ใช้กะละมังไปก่อน ช่วงโควิด

New Normal ทุกพื้นที่! มหาวิทยาลัยในประเทศจีนห้ามลงสระว่ายน้ำตามมาตรการควบคุมโรค อาจารย์เกิดไอเดีย ให้นักศึกษาเรียนวิชาว่ายน้ำที่ไม่ต้องลงน้ำ

น้องพลอยลูกสาว เท่ง เถิดเทิง งานดี! เต้นเก่ง แต่ดันเจอดราม่า

แก๊งสามช่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เท่ง เถิดเทิง อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นตลกชื่อดังคู่หู หม่ำ และโหน่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า มีผลงานทางด้านตลกออกมาอย่างมากมาย

ประวัติ พุฒล้อเหล็ก ตำนานนักมวยไทย ฉายา ไอ้หนูเมืองตรัง

วงการมวยไทย เศร้า หลังการจากไปของ พุฒ ล้อเหล็ก อีกหนึ่งตำนานนักมวยไทยยอดฝีมือ ที่เสียชีวิตในวัย 68 ปี หลังจากเข้ารับผ่าตัดหัวใจ

ชาวเน็ตแห่แชร์ หลังสาวไทยโพสต์ภาพบอกไว้เป็นอุทาหรณ์ ระวัง โดนหลอก

โดนหลอก กลายเป็นเรื่องราวที่น่าขำมากที่สุด เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์แชทที่โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chloe Chloe ว่าเธอคุยกับฝรั่งคนหนึ่งแต่เขาอยู่ในคุก