ตาวัย80 ขับจยย.ไปซื้อกับข้าว ถูกจยย.ชนดับคาที่!

สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุรถจยย.เฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลา 08.30น. วันที่ 12 ก.ค.60 พ.ต.ต.สัญญา บุญสุวรรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจยย. เฉี่ยวชนกันมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณหน้าห้างหุ้นส่วนจำกัด ยุวดี ค้าวัสดุก่อสร้าง ซอยสุขาประชาสรรค์(ซอยวัดกู้) หมู่ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 ช่องจราจร รถวิ่งสวนทางกัน พบผู้เสียชีวิตนอยหงายอยู่กลางถนน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผล ทราบชื่อคือ นายทวีศักดิ์ พุทธพล อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/520 หมู่ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขับขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ขาว ทะเบียน อรง54 กทม. ล้อบิดเบี้ยว ส่วนรถจยย. คู่กรณีเป็นรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นMSX สีเหลือง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทรายชื่อผู้ขับขี่คือ นายมัฆวัฒน์ ไชยพัง อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด

จากการสอบถามญาติ ทราบว่าผู้เสียชีวิตกำลังขับรถจยย. เพื่อไปซื้อกับข้าวที่ตลาดสดท่าน้ำปากเกร็ด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะเฉี่ยวชนกับรถคู่กรณี จนรถจยย. ล้มศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะมีการชนกันระหว่างรถจยย. 2 คัน ซึ่งต้องรอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง และสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ และพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีกับคู่กรณีต่อไป

 

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ