ตำรวจเร่งจับมือชำหละหมีขอ ตัดหัวโยนลำห้วย

ตำรวจมั่นใจตามจับกุมคนงานสำนักสงฆ์เต่าดำ ผู้ต้องหาชำหละหมีขอ มาดำเนินคดีเร็วนี้

พันตำรวจเอกสุวิทย์ ชาวศรีทอง รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภุธรกาญจนบุรี ระบุว่า ได้เร่งจับตัวนายจิระ ชาวมอญ คนงานสำนักสงฆ์เต่าดำ ผู้ที่ชำหละหมีขอ ภายในสำนักสงฆ์เต่าดำ ที่ยังหลบหนี หลังได้ออกหมายจับ ซึ้งคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้ โดยพบซากหมีขอส่วนหัวนาย จิระ ได้ตัดทิ้งลงไปลำห้วย ส่วนกรามโยนให้สุนัขกินแต่กินไม่หมดตกในที่เกิดเหตุ

ขณะนี้ตำรวจได้ดำเนินคดีล่าหมีขอแล้ว 14 คน จับกุมและได้ประกันตัว 13 คน เหลือเพียงนายจิระ ที่ยังหลบหนี คดีนี้แม้ว่ายังไม่มีการซัดทอดอดีตปลัดอำเภอด่านมะขามเตี้ย แต่ตำรวจมั่นใจพยานหลักฐานครบถ้วน สามารถดำเนินคดีได้กับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ