ตำรวจ สภ.ช้างเผือก จับสาวใหญ่ตระเวนมอมยาเหยื่อมาแล้วหลายราย

เจ้าหน้าที่ สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ นำหมายศาลเข้าจับกุม นางรสสุคนธ์ มีสมศักดิ์ อายุ 51 ปี ชาว อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมอมยาปลดทรัพย์ผู้เสียหายนับสิบราย โดยจับกุมได้ที่สถานีขนส่งแห่งที่ 3 อ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมของกลางพร้อมของกลางยาเสียสาว หรือ ยาอัลปาโซแลม จำนวน 2 แผง ยานอนหลับชนิดรุนแรงอีกหลายชนิด เงินสด นาฬิกาข้อมือของผู้เสียหาย โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง หลอดใส่ยานอนหลับผสมน้ำ ก่อนนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดี โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา
นางรสสุคนธ์ ให้การว่า มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายผลไม้อยู่ที่ จ.ฉะเชิงเทรา แต่ติดการพนันเนื่องจากเพื่อนชวนไปเล่นการพนันรูเล็ตที่ประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากนั้นยังมีหนี้สินจำนวนมากจากเงินกู้นอกระบบจึงหาทางออกผิดวิธี โดยการใช้กลอุบายหลอกให้เหยื่อส่วนใหญ่ที่เป็นโชเฟอร์รถรับจ้างให้พาไปส่งตามสถานที่ต่าง ๆ โดยพูดคุยอ้างว่าวันถัดไปจะเหมารถให้ไปส่งสถานที่ท่องเที่ยวในราคาสูง จนเหยื่อหลงเชื่อและตายใจ ก็จะหลอกให้เหยื่อดื่มน้ำหรือเครื่องดื่มชูกำลัง ผสมกับยานอนหลับชนิดรุนแรง หรือยาอัลปาโซแลม ซึ่งเป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตปราสาท จนมีอาการมึนงง หรือง่วงนอน ก็จะปลดเอาทรัพย์สิน


รายล่าสุดเป็นคนขับรถรับจ้างสี่ล้อแดงย่านสถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ ถูกหลอกให้ไปส่งย่านชุมชนสันติธรรม อ.เมืองเชียงใหม่ ถูกมอมยาปลดทรัพย์ทั้งสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท เงินสด 8,000 บาท แหวนทองคำ 2 วง โทรศัพท์มือถือ
เบื้องต้นสารภาพทำมาแล้ว 4 ครั้ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ 2 ครั้ง และ จังหวัดลำปาง 2 ครั้ง ตำรวจยังอยู่ระหว่างขยายผล และเชื่อว่าน่าจะทำมากกว่า สำหรับยาของกลางที่ตำรวจยึดได้ผู้ต้องหาบอกว่าหาซื้อมาจากร้านขายยาจากประเทศเพื่อนบ้าน ยาสลบประเภทนี้จะเรียกกันในวงการว่า “ยาหงายเงิบ” กินแล้วก็จะรู้สึกสลึมสลือและจะสลบไปในเวลารวดเร็ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”