ตูบรอดตายปาฏิหาริย์!! [มีคลิป]

สุนัขเพศเมียวิ่งข้ามถนนในเวลากลางคืน ถูกรถชนตัวมุดติดคากันชนหน้าไปไกลกว่า 4 กิโลเมตร โชคดีหน่วยกู้ชีพมูลนิธิเพชรเกษมฯ ท่าสองยาง ช่วยเหลือและนำตัวออกจากรถยนต์ได้สำเร็จ
เมื่อวันที่ 31พฤษภาคม 2560 ศูนย์วิทยุมูลนิธิเพชรเกษม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีว่า มีเหตุสุนัขถูกรถยนต์ชน ติดคาด้านหน้ากันชนรถยนต์ ไม่สามารถนำตัวสุนัขออกมาได้ จึงรีบเดินทางไปช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายแม่สอด- ท่าสองยาง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 60 บ้านแม่หละโกร ต.แม่หละ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กค-6289 ตาก มีนาย ประยูร ไม่ทราบนามสกุล เป็นคนขับรถไม่ได้รับบาดเจ็บ


ขณะที่สภาพด้านหน้ารถมีรอยยุบ หม้อน้ำแตกรั่วซึม จนรถไม่สามารถขับต่อไปได้ และมีสุนัขพันธุ์ไทยเพศเมีย ติดคาอยู่ใต้กันชนหน้ารถ ในสภาพที่ตื่นกลัว แต่ไม่ส่งเสียงร้อง หน่วยกู้ชีพฯจึงส่งสัญญาณว่าจะมาช่วยเหลือ จนสุนัขผ่อนคลายลง ก่อนช่วยกันนำอุปกรณ์ช่าง ถอดกันชนรถออก โดยใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำตัวสุนัขออกมาได้ จนสุนัขวิ่งไปมาด้วยความดีใจที่รอดชีวิตมาได้ ท่ามกลางความดีใจของหน่วยกู้ชีพและเจ้าของรถคันเกิดเหตุ

 

ภาพ-ข่าว /@MGR MGROnline Live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป