ต่ำตม!โจ๋ซิ่งปาดหน้ากรีดแขนชิงทรัพย์พยาบาล(มีคลิป)

แล้วคนดีจะอยู่ได้อย่างไร ? พยาบาลสาวถูกแก๊งโจ๋ปาดหน้า หวังดีจะลงไปช่วย กลับถูกล็อคตัวจี้ทรัพย์ตบหน้าทุบหัว ก่อนใช้คัทเตอร์กรีดแขนจนเลือดอาบ ด้านตำรวจเร่งล่าคนร้ายคาดเป็นอดีตผู้ต้องหาที่เพิ่งโทษมาจากคุก

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ก Kwansiri Jongjraijak พยาบาลวิชาชีพ รพ.ตรังได้โพสต์เล่าเรื่องราวเตือนภัย ว่าเมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมาตนได้ขับรถเก๋งกลับจากทำงาน บริเวณถนน สนามบิน-บางหมาก เยื้องสถานีอนามัยควนปริง ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ได้มีคนร้ายเป็นวัยรุ่น 3 คน ขับรถจักรยานยนต์สีดำมาปาดหน้าก่อนจะทำร้ายร่างกายและนำเอาทรัพย์สินไปนั้น

ทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้ประสานไปยัง น.ส.ขวัญศิริ จงไกลจักร อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นพยาบาลที่ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย โดยเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ขณะเกิดเหตุคนร้ายได้ขับรถมาปาดหน้าและแกล้งทำเป็นล้มลง ตนในฐานะเป็นพยาบาลเมื่อเห็นคนเจ็บจึงอยากเข้าไปช่วยเหลือ แต่กลับถูก 1 ใน 3 ของคนร้ายที่มีลักษณะอ้วนดำล็อคคอไว้ก่อนลากเข้าไปนั่งในรถ จากนั้นได้ถามหาทรัพย์สินพร้อมขู่จะทำร้าย ก่อนจะรื้อค้นกระเป๋าทรัพย์สินได้เงินสดไปจำนวน 7000 บาท และสร้อยคอทองคำ 2 สลึงจำนวน 1 เส้น หลังจากนั้นตนได้กรีดร้องและพยายามขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายอีกคนได้ดึงแขนตนไปก่อนจะใช้คัทเตอร์กรีด ตนจึงร้องดังขึ้นไปอีก คนร้ายจึงขู่ว่าถ้าร้องจะยิงให้ตาย ทั้งนี้ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีลงจากรถไปนั้นได้ตบหน้า 1 ครั้ง และใช้หมวกกันน๊อคทุบที่ท้ายทอย 2 ครั้ง ตนจึงฟุบไปกับพวงมาลัย ก่อนจะโทรศัพท์บอกเเม่ และสามี

ด้าน พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สส.) สภ.เมืองตรัง เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งสเก๊ตช์ภาพของคนร้ายทั้ง 3 คน จากคำบอกเล่าของผู้เสียหาย เบื้องต้นคาดว่ากลุ่มคนร้ายไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่เป็นกลุ่มคนร้ายที่เพิ่งพ้นโทษออกมาแล้วกลับมาก่อเหตุ ทั้งนี้ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสคนร้ายแล้ว โดยคาดว่าจะสามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายได้ในเร็วๆนี้

อย่างไรก็ตามพ.ต.ท.ประเสริฐ ยังกล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามกวดขันป้องกันอาชญากรรมอย่างเต็มที่ ซึ่งในตัวเมืองค่อนข้างจะได้ผล แต่ยังมีช่องว่างในรอบนอกรอยต่อระหว่างตำบล อำเภอ เนื่องจากบางจุดค่อนข้างเปลี่ยว ประกอบกับมาเจอกับสภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่จึงอาจส่งผลให้มีการชี้ปล้นมากขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน