ต้ม 4×100 กินสาว 16 ช็อกเสียชีวิต

สาว 16 ร่วมเพื่อนชายกิน 4×100 ผสมยาคลายกล้ามเนื้อ น้ำลายฟูมปากดับคาแฟลตกลางกรุง 

สน.ลุมพินี รับแจ้งมีหญิงสาววัย 16 ปี กินยาเกินขนาดช็อกจนเสียชีวิต ภายในห้องพัก แฟลตแห่งหนึ่งย่านคลองเตย กทม. จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู พบเพื่อนชายยืนให้การด้วยความตกใจ บอก คืนก่อนรวมตัวกับเพื่อนตัวกับเพื่อนต้ม 4×100 ผสมยาแก้ปวดคลายกล้ามเนื้อ แคปซูลสีเขียว-เหลือง ไปประมาณ 30-40 เม็ดกินกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเพื่อนชายของ น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ที่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยอาการตกใจ เล่าว่า คืนก่อน น.ส.หน่อย เพิ่งคบหาดูใจได้ประมาณ 3 เดือนโดยวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา น.ส.หน่อย ได้มาเที่ยวเล่นที่แฟลตของตนเองพร้อมกลุ่มเพื่อนชาย โดยมีการดื่มยาแก้ไอประเภท 4×100 ไปด้วย และผสมยาแก้ปวดคลายกล้ามเนื้อลักษณะเป็นแคปซูลสีเขียว-เหลือง ไปประมาณ 30-40 เม็ด หลังจากนั้นเมื่อประมาณตี 4 น.ส.หน่อยบ่นว่าปวดศีรษะ จึงให้นอนพักจากนั้นญาติของเพื่อนชายมาปลุกแต่ไม่ตื่น พบว่าน้ำลายฟูมปากและเสียชีวิตแล้ว คาดว่า น.ส.หน่อย เสียชีวิตจากอาการช็อกหรือกล้ามเนื้อหัวใจล้มเหลว

ส่วนสภาพศพ น.ส.หน่อย ใบหน้า ปาก มือและเท้า ซีด นอนหงายเสียชีวิต มีผ้าห่มคลุม อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่นำศพส่งนิติเวชจุฬาฯ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ