ทลายผับดังย่านพัทยาใต้เจอ’ดีเจมังกร’ นักเที่ยวฉี่ม่วง-อายุต่ำเพียบ

นายอำเภอบางละมุง นำเจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย บุกทลายผับชื่อดังย่านพัทยาใต้เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด พบนักเที่ยวอายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดแถมตรวจพบสารเสพติดหลายราย นอกจากนี้ “ดีเจมังกร” ก็โดนด้วย

นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้นำกำลังฝ่ายปกครอง ทหารชุดร้อย รส.อ.บางละมุง และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา บุกเข้าตรวจสอบสถานบริการร้านแอปเปิ้ลผับ ตั้งอยู่ถนนสายสามพัทยาใต้ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (6 ก.ย.60) หลังสืบทราบว่าร้านดังกล่าวถูกสั่งปิดแต่ยังมีการฝ่าฝืนปล่อยให้วัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมและเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

จากการปิดล้อมตรวจค้นพบนักเที่ยววัยรุ่นชาย-หญิง ประมาณ 150 คน กำลังมั่วสุมดื่มสุราเต้นรำตามจังหวะเสียงเพลงของดีเจอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงสั่งปิดเพลงพร้อมกับเปิดร้าน ก่อนคัดแยกวัยรุ่นชายหญิงออกเป็น 2 ฝั่ง ตรวจสอบวัยรุ่นทั้งหมดพบว่ามีเยาวชนอายุต่ำเข้าใช้บริการ 18 คน ไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน 7 คน และผู้มีสารเสพติดในร่างจำนวน 30 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นดีเจชื่อดังระดับประเทศ คือ นายไกรสร แซ่ไหล หรือ “ดีเจมังกร”

นอกจากนี้พบยาเสพติดประเภทยาเค 8 ถุง , ยาอี 2 เม็ด และไอซ์ 14 ถุง ตกอยู่เกลื่อนบริเวณพื้นของสถานบริการดังกล่าว รวมถึงอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 พร้อมเครื่องกระสุนจำนวน 9 นัด ซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักเคาน์เตอร์แคชเชียร์ โดยมี น.ส.ศีญ์ภิณตาค์ รัตนเย็นใจ แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 7 ข้อกล่าวหาหนัก ประกอบด้วย เป็นสถานบริการเปิดทำการไม่เป็นตามเวลาที่กฎหมายกำหนด , ขายเครื่องแอลกฮอล์เกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด , ยินยอมปล่อยปละละเลยให้ผู้ที่อายุไม่ถึง 20 ปีเข้าใช้บริการ , ปล่อยปละละเลยให้มียาเสพติดภายในสถานบริการ , ปล่อยปละละเลยให้มีอาวุธเข้ามาในสถานบริการ , ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าหน้าพนักงาน และปล่อยปละละเลยให้ผู้ไม่มีบัตรประชาชนเข้าใช้บริการ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินตามกฎหมาย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลอกรึเปล่า ! ดราม่าหนัก เพลง เฉลิมศรี เพื่อนไม่ไหว เหมือนก๊อปเพลง Safeplanet

กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกโซเชียลกันอีกครั้งกับเพลง เพื่อนไม่ไหว เพลงของยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เฉลิมศรี ที่แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาเป็นเรื่อง

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย