ทหาร-ตำรวจ บุกรวบสาวค้ายาคาบ้านพัก ขณะกำลังซักผ้า

ทหาร-ตำรวจ บุกรวบสาวค้ายาคาบ้านพัก ขณะกำลังซักผ้า พร้อมของกลางคาดว่ายังคงมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในบ้าน

ทหารและตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องสนธิกำลังบุกรวบสาวค้ายาบ้าคาบ้านพักขณะกำลังซักผ้าอยู่หลังบ้าน ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทำการจับกุมตัวนางสาวอนงค์ ต๊ะอ๊อด อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/1 หมู่ที่ 12 ตำบลบ้านโฮ่ง อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 18 เม็ด

ในการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่านางสาวอนงค์ ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในฐานะผู้เสพและผู้ค้า ซึ่งจำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านและหมู่บ้านใกล้เคียง คาดว่ายังคงมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในบ้าน

ซึ่งผลการตรวจค้นพบยาบ้าอยู่ภายในห้องโถงของตัวบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัวไว้ทันที จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เดินทางด้วยเครื่องบินยุค โควิด19 อาจต้องเผื่อเวลาเช็กอิน 4 ชั่วโมง

การเดินทางทางอากาศหรือเครื่องบินในยุค โควิด19 แพร่ระบาด นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น จากต้นทุนที่สูงขึ้นแล้ว ในส่วนของเวลาในการเดินทาง

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19