ทะเลหมอกหรือสรวงสวรรค์ชมได้ที่สกายวอลค์หนองคาย

หนองคายนักท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่สกายวอล์คแน่นหนา

                        นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมทะเลหมอกที่สกายวอล์ จุดชมวิวกระจกใส ที่วัดผาตากเสื้อ อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ตั้งแต่เช้าไม่ผิดหวัง เกิดทะเลหมอกหนาแน่น สวยงามและยาวนาน ก่อนถูกลมพัดไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยว สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสัมผัสสกายวอล์คตั้งแต่เช้า การเดินทางสะดวกสบายสามารถนำรถไปจอดได้ถึงบริเวณลานจอดรถภายในวัดได้เลย ผู้สูงอายุและผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรงเหมาะที่จะชมทะเลหมอกในจุดนี้

        บรรยากาศการท่องเที่ยวในวันสุดท้ายของวันหยุดยาวที่จังหวัดหนองคาย ยังคงคึกคักตั้งแต่เช้า โดยเฉพาะในเขตอำเภอสังคม มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเพื่อชมทะเลหมอกตามจุดต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ที่สกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ ต.ผาตั้ง อ.สังคม ก็เป็นจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยว เริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวกันแต่เช้ามากขึ้น เผื่อโชคดีจะได้สัมผัสทะเลหมอกที่สกายวอล์คที่มีความสวยงามอีกแบบ จากเดิมที่จะไปชมทะเลหมอกกันในเขตตำบลบ้านม่วง ก่อนจะเดินทางกับมาเที่ยวที่สกายวอล์คในช่วงสาย

                        วันนี้นักท่องเที่ยวที่มีเที่ยวชมสกายวอล์คตั้งแต่เช้าเพื่อชมทะเลหมอกไม่ผิดหวัง มีทะเลหมอกเหนือลำน้ำโขงไทย-ลาวเกิดขึ้นหนาแน่นกว่าทุกวันที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวได้สัมผัสทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด เนื่องจากสกายวอล์คได้ยื่นจากหน้าผาออกไปหาทะเลหมอกที่เกิดขึ้น นักท่องเที่ยวบันทึกภาพตัวเองบนสกายวอล์คที่ลอยอยู่เหนือทะเลหมอก โดยคลื่นทะเลหมอกได้ไหลมากระทบกับภูเขาและจุดชมวิวสกายวอล์ค เหมือนคลื่นทะเลกระทบฝั่ง รวมทั้งได้ถูกลมพัดให้ไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยวที่อยู่บนสกายวอล์ค สร้างความสดชื่นและประทับใจให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสัมผัสสกายวอล์คตั้งแต่เช้าเป็นอย่างมาก ผู้ที่อยากจะสัมผัสกับทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ ต้องเดินทางมาให้ถึงสกายวอล์คตั้งแต่เช้า ซึ่งทางวัดผาตากเสื้อจะเปิดประตูวัดให้นักท่องเที่ยวเข้าได้ในเวลา 06.00 น.ทุกวัน การเดินทางก็สะดวกสบายสามารถนำรถไปจอดได้ถึงบริเวณลานจอดรถภายในวัดได้เลย ผู้สูงอายุและผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรงเหมาะที่จะชมทะเลหมอกในจุดนี้.

………………………….

รายงานจาก กำธร  กองสมบัติ / หนองคาย

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย

น้องพายุ แอบกินน้ำส้มป่ะป๊าจนเป็นเหตุ มือลั่น! ทำแก้วตกแตก

หลังจากที่ น้องพายุ ลูกแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต ได้แอบกินน้ำส้มของป่ะป๊า ต่อหน้าต่อตา จนคุณพ่อน็อตลั่นว่า “ใครแอบกินน้ำส้มป่ะป๊า”

คลุกวงในข่าว! รักแท้!! แพ้รางวัลที่หนึ่ง ผัวหอบ 12 ล้านหนีเมีย โฟนอินทนายรณณรงค์

รักแท้!! แพ้ รางวัลที่หนึ่ง ผัวหอบ 12 ล้านหนีเมีย เมียร้องทนายดัง ตามหาสามี ถูกหวย 12 ล้าน ล่องหน โฟนอิน คลุกวงในข่าว! ทนายรณณรงค์

น่ากังวล! สิงคโปร์ป่วย โควิด19 กว่า5ร้อยราย ติดเชื้อในประเทศ

เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า สิงคโปร์ พบผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ ติดเชื้อในประเทศถึง 518 ราย ทำให้แดนลอดช่อง มีผู้ป่วยสะสมในประเทศนี้