ทัวร์จีนระทึก! เบรกแตกลงจากดอยสุเทพ ก่อนพุ่งลงข้างทาง เจ็บระนาว

ทัวร์จีนระทึก! รถโดยสารนักท่องเที่ยวชาวจีนเบรกแตกลงจากดอยสุเทพ พุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนเสียหลักพุ่งลงไปที่หน้าร้านจิวเวอรี่ข้างทางสูงกว่า 10 เมตร ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวชาวจีนบาดเจ็บ 7 ราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวจีน จำนวน 7 คน ที่โดยสารมากับรถทัวร์ ทะเบียน 30-2287 กรุงเทพฯ ของบริษัท สยามไอ.ที.ทัวร์ ส่งโรงพยาบาลมหาราช เชียงใหม่ หลังเกิดอุบัติเหตุรถโดยสารนักท่องเที่ยวชาวจีนเบรกแตก พุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหาย ก่อนพุ่งตกลงไปหน้าร้านกล้วยไม้หอมจิวเวอรี่ ที่มีความสูงกว่า 10 เมตร บริเวณดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่

จากการสอบถามนายชวลิต โพธิ์ลา คนขับรถ ให้การว่า ได้ขับรถพานักท่องเที่ยวชาวจีน จำนวน 32 คน มาไหว้พระเที่ยวที่ดอยสุเทพ หลังจากแล้วเสร็จก็จะนำนักท่องเที่ยวทั้งหมดลงไปส่งที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ ขณะลงดอยสุเทพเบรกรถเกิดไม่ทำงานทำให้รถเกิดอุบัติเหตุ และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าวขึ้น

ทั้งนี้ ตำรวจภูธรภูพิงค์ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้ง 7 คน บาดเจ็บเล็กน้อย 5 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์ พร้อมเชิญตัวคนขับรถโดยสารไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สถานีตำรวจภูธรภูพิงค์ อย่างไรก็ตาม จะต้องตรวจสอบรถคันเกิดเหตุว่าก่อนเกิดเหตุรถอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สมชัย โวย! ไม่มีใครแกล้งตาย ชี้รัฐบาลไม่อยากให้เป็นข่าว จึงใช้วิธีขู่เอาผิด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2564 นาย สมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัย

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ ฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

เปิดรายละเอียด ประยุทธ์ ลงนามราชกิจจาฯ คุมการนำเสนอข้อมูลเท็จ-บิดเบือน หากใครฝ่าฝืนระงับเน็ต – ตรวจสอบ ไอพี

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด ห้ามนำเสนอข่าวปลอม สร้างความหวาดกลัว หากฝ่าผืนสั่งระงับไอพี

วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง บก-น้ำ-อากาศ ยกเว้น ‘รถฉุกเฉิน-ขนส่งยา-สินค้าอุปโภคบริโภค’

ด่วน! ปิดภูเก็ตสั่งห้ามเข้าจังหวัดทุกช่องทาง นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง แค่หัวร้อนกันไปหน่อย พอจ๊ะเอ๋ เห็นหน้ากันก็ต่างแยกย้าย

จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง – สืบเนื่องจากกรณีข่าวร้อนประจำวันนี้ หลายประชาชนกำลังต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหตุที่รถคันเก๋งซีวิคสีข […]

ไร้ที่รักษา! กรมการแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียง 5 เท่า ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง

กรมกราแพทย์เผย ผู้ป่วยโควิดกทม. ล้นเตียงเกินลิมิต 5 เท่า หน้างานรับไม่ไหว นำเข้าไปก็ไม่รู้จะให้ไปนอนที่ไหน ห้องฉุกเฉินปิดหลายแห่ง