ทัวร์จีนระทึก! เบรกแตกลงจากดอยสุเทพ ก่อนพุ่งลงข้างทาง เจ็บระนาว

ทัวร์จีนระทึก! รถโดยสารนักท่องเที่ยวชาวจีนเบรกแตกลงจากดอยสุเทพ พุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนเสียหลักพุ่งลงไปที่หน้าร้านจิวเวอรี่ข้างทางสูงกว่า 10 เมตร ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวชาวจีนบาดเจ็บ 7 ราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวจีน จำนวน 7 คน ที่โดยสารมากับรถทัวร์ ทะเบียน 30-2287 กรุงเทพฯ ของบริษัท สยามไอ.ที.ทัวร์ ส่งโรงพยาบาลมหาราช เชียงใหม่ หลังเกิดอุบัติเหตุรถโดยสารนักท่องเที่ยวชาวจีนเบรกแตก พุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหาย ก่อนพุ่งตกลงไปหน้าร้านกล้วยไม้หอมจิวเวอรี่ ที่มีความสูงกว่า 10 เมตร บริเวณดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่

จากการสอบถามนายชวลิต โพธิ์ลา คนขับรถ ให้การว่า ได้ขับรถพานักท่องเที่ยวชาวจีน จำนวน 32 คน มาไหว้พระเที่ยวที่ดอยสุเทพ หลังจากแล้วเสร็จก็จะนำนักท่องเที่ยวทั้งหมดลงไปส่งที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ ขณะลงดอยสุเทพเบรกรถเกิดไม่ทำงานทำให้รถเกิดอุบัติเหตุ และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าวขึ้น

ทั้งนี้ ตำรวจภูธรภูพิงค์ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้ง 7 คน บาดเจ็บเล็กน้อย 5 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์ พร้อมเชิญตัวคนขับรถโดยสารไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สถานีตำรวจภูธรภูพิงค์ อย่างไรก็ตาม จะต้องตรวจสอบรถคันเกิดเหตุว่าก่อนเกิดเหตุรถอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official