ทำเนียบแทบแตก !เมื่อ“ออเจ้า” พบ “บิ๊กตู่”

“ออเจ้า”บุกทำเนียบฯ พบ “บิ๊กตู่” เพื่อรณรงค์ และส่งเสริม ภาพยนต์- ละคร อิงประวัติศาสตร์-เทิดทูลสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตรย์

ออเจ้าบุกทำเนียบฯ

นายวีระ  โรจน์พจนรัตน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นำ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ผู้จัดละคร  พาดารา นักแสดง “บุพเพสันนิวาส”   เข้าพบพล.อ.ประยุทธ์  จันทรโอชา   นายกรัฐมนตรี  ที่ทำเนียบรัฐบาล   ในโอกาสเนื่องในเทศกาลสงกรานต์และรณรงค์นิยมไทย    ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ขณะที่นายกรัฐมนตรี  บอกว่า แม้ไม่ได้ดูละครเรื่องนี้ แต่ได้รับทราบและประทับใจ พร้อมกับยืนยันวารัฐบาลไม่ได้โหนกระแสจากละคร แต่ขอให้สานต่อความเป็นไทย ทั้งการผลิตละครและการแต่งกายรักษาวัฒนธรรมไทย

ออเจ้าบุกทำเนียบฯ

ระหว่างพบกับนักแสดง นายกรัฐมนตรีได้สอบถามว่า มีใครอยากเลือกตั้งบ้าง ซึ่งนักแสดงก็บอกค่ะว่า “รอได้ตามโรดแมป” ทั้งนี้นายกรัฐมนตรีได้นำนักแสดงเยี่ยมชมห้องประชุม ครม ก่อนที่จะเริ่มประชุม

ไอจีโป๊ป พี่หมื่น

สำหรับดารานักแสดงพระนางทั้ง 3 คู่ที่จะมาพบนายกรัฐมนตรี ประกอบด้วย “หมื่นสุทรเทวา “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ “แม่หญิงการะเกด” เบลล่า-ราณี แคมแปม “คอนแตนติน ฟอลคอนหรือออกหลวงสุรสาคร “หลุยส์ สก๊อตต์” ท้าวทองกีบม้าหรือแม่มะลิ “ซูซี่-สุษิรา แองจิลีน่า “หมื่นเรืองราชภักดี” ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ”แม่หญิงจันทร์วาด”มะปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

ขอบคุณภาพIG“โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ”

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด

สำนึกผิด!! อานนท์แถลงขอโทษ “เพนกวิน” ละเมิดศาล อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

สำนึกผิด!! อานนท์ ขอโทษ “เพนกวิน” ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นัดไต่สวนคดีละเมิดอำนาจศาล ที่ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการประจำศาลอาญา