นักข่าวลงพื้นที่สวนลุมฯเจอดี เมื่อชายชาวต่างชาติ ชวนมีเพศสัมพันธ์ เผย ตื่นเต้น เร้าใจ

เป็นข่าวโด่งดังสำหรับสวนลุมพินีสวรรค์ของคนกรุงฯว่ามีพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์กัน จนท่านผู้ว่ากทม.ออกมาท้าว่าหากใครพบมีการมีเพศสัมพันธ์ทางเพศจริงพร้อมจ่ายค่าชี้เป้า 1 แสนบาท วันนี้นักข่าวของเราลงพื้นที่สวนลุม ไปเจอของดี เมื่อมีชายชาวต่างชาติแต่พูดภาษาไทยชัดเจนมาก มาชวนนักข่าวของเราไปมีเพศสัมพันธ์ หาความสุขกันกลางสวนลุม โดยชายคนนี้บอกว่าหากได้มีเพศสัมพันธ์กับชายแปลกหน้ากลางที่สาธารณะความรู้สึกมันเสียวตื่นเต้น เร้าใจและท้าทาย 

สกู๊ปลักลอบเสพกามในสวนลุม
https://youtu.be/aNVbrphh0SM

ผู้สื่อข่าวลงสำรวจพื้นที่ สวนลุมพินี เกือบตกเป็นเหยื่อให้ชาวต่างชาติแต่พูดเชิญชวนเป็นภาษาไทยอย่างชัดเจน ให้มาหาความสุขร่วมกัน  โดยหนุ่มกลัดมันรายนี้ แฝงตัวอยู่ในห้องน้ำสวนลุมพินี ใกล้อาคารบันเทิง ฝั่งถนนวิทยุ ได้เข้ามาตีสนิทและชักชวนไปทำกิจกรรมทางเพศ  โดยชายชาวต่าวชาติ   ถามว่า  ชอบของใหญ่ไหม  ไปด้วยกันไหม  แต่นักข่าวของเราไม่ได้เล่นด้วย แต่พยายามซักถามข้อมูล จนไขคำตอบว่าในสวนลุ่ม มักจะมีกลุ่มชายรักชายที่ ใช้พื้นที่เพื่อทำกิจกรรมหาความสำราญ

และได้ข้อมูลว่าจุดที่มักจะมีเพศสัมพันธ์กันคือห้องน้ำ ใกล้อาคารบันเทิง เป็นที่มีเซ็กส์ของกลุ่มชายรักชาย  เมื่อลงสำรวจ ก็พบร่องรอย เช่น เศษถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และพบซองถุงยางอนามัยถูกฉีกออก เกลื่อนพื้น

แต่วัลยา วัฒนรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อมกรุงเทพมหานคร กลับให้ข้อมูลว่า สวนลุมพินี ไม่มีพฤติกรรมทางเพศ  ขณะที่ ลุงเจ้าของร้านกาแฟ ในสวนลุม เองยังยอมรับว่าสวนลุม คือ สถานที่ทำกิจกรรมทางเพศ และเป็นมานานแล้ว

ขณะที่จุดลับตาที่เข้าข่ายในสวนลุมพินี มีถึง 3 แห่ง ได้แก่ ศาลาแปดเหลี่ยม / อาคารบันเทิง / และ แนวพุ่มไม้ ฝั่งถนนวิทยุ   ซึ่งการดูแล ไม่ทั่วถึง เพราะสวนลุมมีพื้นที่ กว้างถึง 360 ไร่และมีประตูเข้าออก 4 ด้าน  จึงร้อนถึงเจ้าหน้าที่ กทม. ต้อง เรียกประชุมด่วน วางมาตรการเข้มดูแลสวนลุมพินี 3 เรื่อง คือ เพิ่มความถี่ ตรวจตราของ รปภ. ระวังเหตุ อนาจาร ชิงทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย , เพิ่มป้ายประกาศการใช้ สวนสาธารณะไม่เกิน 2 ทุ่มต้องออกจากพื้นที่ และเพิ่มกล้อง CCTV วงจรปิด ในสวนสาธารณะเพิ่มขึ้น

ซึ่งเรื่องราวนี้ สะท้อนให้เห็นว่า ยังคงมีพฤติกรรมทางเพศเกิดขึ้นใน จริง ในสวนสาธารณะกลางกรุงฯ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่