นักเรียนเลือดร้อนทะเลาะแย่งที่นั่งแทงกันตายบนรถเมล์

เมือช่วงค่ำวานนี้ (24 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้บาดเจ็บบนรถประจำทาง สีแดงขาว สาย 180 วิ่งระหว่างเซ็นทรัลพระราม 3 ถึง ม.ราม 2ทะเบียน 12-0709 กรุงเทพมหานคร จึงเข้าระงับเหตุ และประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

โดยรถคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดภายใน สน.ท่าเรือ ที่พื้นเบาะหลังพบ นายกมลฉัตร แสงอรุณ อายุ 18 ปี นร.ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งนอนจมกองเลือด มีแผลถูกแทงที่หลังประมาณ 10 แผล นำตัวส่ง รพ.เทพธารินทร์ พร้อมควบคุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียน ปวช. ปี 3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมอาวุธมีดปลอกผลไม้ 1 เล่ม โดย นายกมล เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจาก มีแผลฉกรรจ์ ถูกแทงทะลุ ปอด 2แผล

 จากการสอบสวน นายสมพงษ์ โคมทอง อายุ 40 ปี โชเฟอร์รถประจำทางสายดังกล่าว เล่าว่า ตนขับรถออกมาจากสาธุประดิษฐ์มุ่งหน้าราม 2 และรับผู้โดยสารมาเรื่อยๆ กระทั่งถึงแยกกรมศุล ผู้ก่อเหตุและผู้ตายได้ขึ้นรถพร้อมกัน ตนจึงขับรถขึ้นทางด่วนท่าเรือตามปกติ แต่ขึ้นมาได้นิดเดียว มีคนบอกว่าเด็กต่อยกันและแทงกันแล้วมีเลือดไหล ตนจึงแจ้ง 191 จากนั้นตัดสินใจวนรถลงทางด่วนอาจณรงค์แล้วมาจอดที่หน้า สน.ท่าเรือ ก่อนเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยจับผุ้ก่อเหตุที่กำลังจะปีนหน้าต่างรถโดยสารหลบหนี

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเอ ให้การว่า ขึ้นรถโดยสารมากับแฟนสาว จากพระราม 3 นั่งอยู่เบาะคู่ ฝั่งขวาก่อนถึงเบาะหลัง โดยคนเจ็บขึ้นป้ายกรมศุลกากร มานั่งแถวเบาะหลัง นายเอ จึงไล่ให้คนเจ็บย้ายไปนั่งที่อื่น ก่อนจะโต้เถียงและชกต่อยกัน ระหว่างนั้นนายเอ ชักมีดที่พกมากระหน่ำแทงคนเจ็บ และพยายามจะหลบหนี แต่คนขับรถเลี้ยวรถเข้ามาในสถานีตำรวจ หลังจากนี้จะต้องสอบปากคำต่อไปเนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชน

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ