นาทีลุ้นระทึก! เจ้าหน้าที่ปะทะช้างป่า

เป็นคลิปที่ต้องลุ้นกันสุดตัวเลยจริงๆเมื่อสมาชิกเฟชบุ๊ก ‎Sanit Whongtunyagan‎ ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ ขณะเดินทางไปเที่ยวที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าซับลังกา โดยการนำของเจ้าหน้าที่เขตอนุรักษ์ แล้วจู่ๆระหว่างทาง เกิดพบเจอเข้ากับฝูงช้างป่า จากนั้นก็มีช้างเดินดิ่งเข้ามาหาอย่างรวดเร็ว จากนั้นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ก็ได้พยายามตะโกนพุดคุยกับหัวหน้าฝูงช้าง ชื่อว่าแม่เปิ้ล ให้ถอยออกไป แต่มีช้างอีกตัวพยายามจะเข้าทำร้ายแต่แม่เปิ้ลใช้งวงห้ามเอาไว้ โชคดีที่ช้างทั้งหมดยอมเดินกลับเข้าป่าไป ไม่มีใครได้รับอันตราย

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

เสียเวลา! “คุณปลื้ม” โวยไม่เอา หยุดชดเชยวันสงกรานต์

หยุดชดเชยวันสงกรานต์ วันที่ 2 มิถุนายน 2563 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก

น้ำท่วมยะลา!! ฝนตกหนัก น้ำท่วมสูง ถึงกับต้องอุทานรถหรือเรือ?

เปิดคลิป น้ำท่วม ที่ถนนสายหลัก หลังฝนตกหนักที่จังหวัดยะลา ซึ่งบรรยากาศท้องถนนรถติดยาวมาก และน้ำท่วมสูง คลิปจากเฟซบุ๊ก กับพี่นิน้องยาวไปเลยย

วงการมวยเศร้า!! สิ้น “ไอ้หนูเมืองตรัง” พุฒ ล้อเหล็ก ในวัย 68 ปี

พุฒ ล้อเหล็ก อดีตนักมวยคนดังของจังหวัดตรัง เสียชีวิตลงหลังเข้าผ่าตัดหัวใจ เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ของวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยอายุ 68 ปี

ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ

ชาวเน็ตเฮลั่น!! “ลุงอู๊ด” ชายเร่ร่อนหยิบของตู้ปัน จากไปแล้ว.. ยังให้โชค 3 ตัวตรง

ลุงอู๊ด ตู้ปันสุข เจ้าของวลี “นมกล่องเดียวก็อิ่มแล้ว เอาไว้ให้คนอื่นกินบ้าง” กลับมาให้โชค ภายหลังจากทราบผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1