นายก ทต.กะลุวอเหนือเยี่ยมเจ้าของบ้านโดนไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง คาดหุงข้าวด้วยไม้ฟืนเจอลมกรรโชกแรง

วันที่ 28 ก.พ.60 เมื่อเวลา 11.30 น. นายอัสมีรี แวเด็ง นายกเทศมนตรีตำบลกะลุวอเหนือ พร้อมด้วย ณัฐศักดิ์ จันทโรจวงศ์ ปลัดเทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส ได้เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวของ นายบือซา ยูโซ๊ะ ซึ่งถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหลังเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยสาเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเกิดจากสาเหตุที่ นายบือซา หุงข้าวด้วยไม้ฟืน และลมกระโชกแรงทำให้เกิดไฟลุกลามและไหม้บ้านอย่างรวดเร็วจนไม่สามารถจะทำอะไรได้ จนกระทั่งแจ้งไปยัง อบต.กะลุวอเหนือ เพื่อนำเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาช่วยดับไฟจนกระทั่งสามารถควบคุมไฟไหม้ได้ ส่งผลให้บ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง ซึ่งทางนายกเทศมนตรีตำบลกะลุวอเหนือ ได้เข้าตรวจสอบความเสียหาย และได้ เร่งให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นเป็นการเร่งด่วน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย พร้อมกันนี้ นายกเทศมนตรีฯ มอบถุงยังชีพและผ้าโสร่งให้แก่ครอบครัวนายบือซา เจ้าของบ้านด้วย
จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นายฮาฟีชีร์ ยูโซ๊ะ หุงข้าวตั้งไว้บนเตาอิฐและลมกระโชกแรง ทำให้สะเก็ดไฟกระเด็นเข้าไปในบ้าน และตนได้ออกไปซื้อของ ชาวบ้านได้เห็นไฟลุกภายในบ้าน รีบโทรหาเจ้าของบ้าน และได้ประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ ไฟได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็วและยังมีลมแรงเนื่องจากเป็นบ้านไม้เก่า เพลิงไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วส่งผลให้เกิดความเสียหายทั้งหลังรวมถึงมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความเสียหายทั้งหมดจำนวน 3 คัน ใช้เวลาประมาณ 20 นาที กว่ารถดับเพลิงของเทศบาลกะลุวอเหนือ จะมาถึงที่เกิดเหตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดปาฏิหาริย์! เหรียญ หลวงพ่ออ๊อด รุ่นพิทักษ์สันติราษฎร์ วาระครบรอบ 24 ปี สน.สายไหม

เปิดปาฏิหาริย์! เหรียญ หลวงพ่ออ๊อด รุ่นพิทักษ์สันติราษฎร์ โดยมีจนท.เล่าว่า เคยมีเจ้าหน้าที่ทหารตำรวจลงไปปฏิบัติภารกิจดับไฟใต้นั่งรถ

“เลขาสพฐ.”ยันผอ.ไม่ได้กดดัน-ไล่เด็กออก แม่ยอมรับเสนอทางเลือกให้ลูกเอง

“เลขาสพฐ.” เผย ผอ. โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ยืนยัน ไม่ได้กดดันหรือไล่เด็กออกตามสื่อระบุ หลังเด็กชู 3 นิ้วระหว่างทำกิจกรรมถวายบังคม

จัดยิ่งใหญ่! สีสันตะวันออก ครั้งที่11 สีสัน EEC เที่ยว ชิม ชอป ครบ 3 จังหวัด ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา

จัดยิ่งใหญ่! สีสันตะวันออก ครั้งที่11 โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมตามโซนต่างๆอาทิโซนสีสันน่ากินของที่สุดรวบรวมร้านดังร้านอร่อยมาให้กินกัน

ลีเดีย แมทธิว ควง น้องเดมี่ ออกงานอีเว้นท์ ครั้งแรก! บอกเลย น่ารักมาก

น้องเดมี่ เรียกได้ว่าเป็นการออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ลูกสาวตัวน้อยสุดน่ารักของ

โผล่อีก! ป้าเสื้อเหลือง โกงเงินทอน ทำเหมือนเดิมซุกใต้รักแร้ แถได้ไม่ครบ (คลิป)

เตือนภัยร้านค้าต้องระวัง ป้าเสื้อเหลือง โกงเงินทอนโผล่อาละวาดอีกแล้ว อ้างได้เงินไม่ครบ ที่แท้นำไปซุกใต้รักแร้

หมอสุภัทร ชี้แจงชัดๆ คลายล็อค บัตรทอง รักษาไม่ได้ทุกที่ หวั่นประชาชนเข้าใจผิด

จากกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้มีมาตรการคลายล็อค บัตรทอง ซึ่งจะทำให้ประชาชนที่ถือบัตรสามารถเข้ารักษา