“นิธิ สัจจทิพวรรณ” แนะนศ.ศรีปทุม รู้ทัน” ธุรกิจ e-Logistic”

 “นิธิ สัจจทิพวรรณ” แนะแนวคิด e-Logistics ธุรกิจSME ใน Logistics Talk ม.ศรีปทุม

 นิธิ สัจจทิพวรรณ

9 ธ.ค.60 กทม.เมื่อวันที่6  ธ.ค. 60  ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการเรียนรู้จากตัวจริง ประสบการณ์จริง ใน Logistics [email protected] กับ คุณเมฆ นิธิ สัจจทิพวรรณ กรรมการผู้จัดการ Mycloud Fullfilment ในหัวข้อ “การจัดการการกระจายสินค้า” เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจในการจัดการด้านโลจิสติกส์ กับธุรกิจ e-Logistics งานด้านการจัดการคำสั่งซื้อและเติมเต็มสินค้า “Fulfillment” หรือเชื่อมโยงระบบการจัดการสินค้า

คุณเมฆ นิธิ สัจจทิพวรรณ กรรมการผู้จัดการ Mycloud Fullfilment เจ้าของรางวัล Startup Thailand เป็นผู้เปิดให้การบริการ e-Logistics กับ ธุรกิจ SME แบบครบวงจร โดย My Cloud ช่วยเปลี่ยนให้การขายและการตลาดของคุณ ให้มีความสามารถในการแข่งขันทัดเทียมองค์กรขนาดใหญ่ ในราคาและบริการที่ออกแบบให้ตรงกับธุรกิจคุณมากที่สุด จากการที่มองเห็นปัญหาของธุรกิจออนไลน์ ที่มีมากขึ้นในยุคสมัยที่ข้อมูลเดินทางรวดเร็ว ลูกค้าหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นจากความสะดวกในปัจจุบัน และร้านค้าไม่สามารถขายสินค้าหรือจัดส่งได้ทันเวลาจึงทำให้เกิดความคิดที่อยากเป็นตัวกลางคอยเชื่อมโยง

สำหรับการจัดการสินค้าเป็นเสมือนตัวแทนของร้านค้า ตั้งแต่การนำเข้าคลังสินค้า การแพ็คสินค้า และการจัดส่ง ทำให้การให้บริการขนส่งสินค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ   “ เรียนรู้และมองเห็นภาพมากขึ้น เข้าใจในระบบการจัดการต่างๆในสายงานด้านโลจิสติกส์ และการเข้ามามีบทบาทของเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงระบบโลจิสติกส์ในอนาคต ทั้งการจัดเก็บสินค้า หรือ การจัดส่งสินค้า โดยใช้หุ่นยนต์ในการทำงาน”  นิธิ สัจจทิพวรรณ กล่าว

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต