นึกว่าตุ๊กตา! พบศพชายปริศนาเกยหาดชลาทัศน์

นึกว่าตุ๊กตา! แม้ว่าในพื้นที่ภาคใต้มีคลื่นลมแรงในอ่าวไทย แต่ที่ชายหาดชลาทัศน์ จ.สงขลา มีเรื่องสุดสะพรึง เมื่อนักท่องเที่ยวเดินพบหุ่นปริศนาที่ขาวซีด แต่ดูใกล้ ๆ กลายเป็นศพชายไม่ทราบชื่อซัดเกยหาด

สภาพศพเพศชายรูปร่างท้วม ผิวขาว ไม่ทราบสัญชาติ ถูกคลื่นลมแรงซัดเกยหาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลา อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองสงขลาได้รับแจ้งจาก นายวิสูตร บัวแก้ว ผู้พบศพและเป็นผู้วิทยุประสานกับศูนย์วิทยุสื่อสาร 02 ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจาก อ.ป่าบอน จ.พัทลุง มาท่องเที่ยวบริเวณชายหาดชลาทัศน์ ตรงข้ามโรงแรมพาวีเลี่ยนเมอร์เมท ถนนชลาทัศน์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อเก็บศพส่งให้แพทย์โรงพยาบาลสงขลาชันสูตรศพและประกาศตามหาญาติต่อไป

นายวิสูตร บัวแก้ว เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟัง ว่า ระหว่างเดินเล่นริมหาดพบศพลอยมาคล้าย ๆ หุ่นห่างจากริมหาด 5 เมตร ม้วนไปตามแรงคลื่นม้วนมาตลอดเหมือนตุ๊กตา ทีแรกคิดว่าถ้าเป็นตุ๊กตาสรีระร่างกายไม่น่าจะครบและขาวซีดมาก นักท่องเที่ยวที่เห็นจะหัวเราะกันทุกคนเลย ตนเองไม่แน่ใจก็เดินตามมาประมาณ 50 เมตรมาตรวจสอบ พบว่าเป็นศพมนุษย์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบระหว่างที่ศพชายรายนี้เกยหาดพอดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน