นึกว่าเป็นอีเห็น! พรานล่าสัตว์ป่าซัดลูกซองใส่เพื่อนดับ

นึกว่าเป็นอีเห็น! พรานออกล่าสัตว์ป่าในเขตป่าเขาแก้วดงปากชม เห็นแววตาเพื่อนคิดว่าเป็นอีเห็น ก่อนซัดด้วยปืนลูกซองใส่เพื่อนจนดิ้นพร่านร่างพรุนดับคาที่ พร้อมอุ้มศพเพื่อนออกมาจากในป่า และรอมอบตัวกับตำรวจหลังเกิดเหตุ

ชาวบ้านโพนทอง ตำบลเชียงกลม อำเภอปากชม จังหวัดเลย กำลังช่วยกันนำร่างของนายทรงเดช ฮาดนิล อายุ 53 ปี ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเบอร์ 100 จำนวน 1 นัด เข้าบริเวณลำตัว ศีรษะ และขา จนเป็นรูพรุน ส่งโรงพยาบาลปากชม แต่นายทรงเดช ได้เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล โดยมีนายอภิชาติ นวลติ่ง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นมือปืน ยืนรอมอบตัวกับตำรวจภูธรเชียงกลม ก่อนที่จะนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวนนายอภิชาติ ให้การว่า เมื่อเวลาตี3 ได้ออกไปล่าอีเห็นที่ภายในป่าลึกเขตเขาแก้วดงปากชม พร้อมเพื่อนรวม 3 คน โดยมีผู้ตายไปด้วย ก่อนจะแยกย้ายกันออกไปล่าอีเห็น จนกระทั่งตนเองเห็นแววตาส่องประกายนึกว่าเป็นตัวอีเห็น จึงใช้ปืนลูกซองยาว เบอร์ 100 ยิงไป 1 นัด จากนั้นวิ่งเข้าไปดูพบว่าไม่ใช่ตัวอีเห็น แต่เป็นนายทรงเดช ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล จึงได้รีบแจ้งให้ญาตินายทรงเดช ทราบ และยืนรอมอบตัวกับตำรวจ

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา” กับนายอภิชาติ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนผู้ก่อเหตุ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คนก็สวย บรรยากาศก็ดี กับ นุ่น วรนุช แซ่บทามกลางหุบเขา อินสวิตเซอร์แลนด์

อิจฉามากแม่กับนางเอกหน้าสวย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่กำลังกลับมามีผลงานด้านการแสดงอีกครั้ง กับละครความรักวุ่นๆเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้

ครอบครัวก้อยเลี้ยงต้อนรับ พี่ตูน บอดี้สแลม บอกเลยบรรยากาศ เห็นแล้วต้องยิ้มตาม

หลังจากมีโมเมนต์ขอแต่งงานจนสาวๆตาลุกวาวอิจฉากันทั้งประเทศ สำหรับคู่ของ พี่ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ก็พร้อมลั่นระฆังวิวาห์

“ปวิน” อธิบายชัด! นักธุรกิจให้ พรรคการเมืองกู้เงิน มันคือผลประโยชน์ทับซ้อน

พรรคการเมืองกู้เงิน | วันที่ (21 ก.พ.) นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

“ แม่ยก ปชป. ”เผย 5 ข้อบางพรรคทำได้ บางพรรคห้าม! ทิ้งคำถามยุคนี้หนักกว่ายุคทักษิณ ?

แม่ยก ปชป. | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 นางกาญจนี วัลยะเสวี แกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก