น้ำตาเป็นสายเลือด ลูกสุดที่รักเล่นมือถือหนักจนเยื่อตาอักเสบ

เฟสบุ๊ค Fang Monjira โพสต์เตือน ลูกเจ็บแม่เจ็บยิ่งกว่า สงสารจับ น้องมัสก้าวัย1ขวบ6เดือน จ้องโทรศัพท์บ่อย โดยตน ได้ฝากให้ยายเลี้ยงและย้ำตลอดว่าอย่าให้ลูกเล่นมือถือ แต่ยายก็แอบให้ดูตลอด และส่วนมากลูกก็ดูก่อนนอนและปิดไฟมืด พอเช้าเมื่อวาน น้องมัสก้าตื่นมาขี้ตาเหมือนหนองเต็มทั้ง2ตาเลยลืมตาไม่ได้ต้องใช่น้ำอุ่นเช็ด จากนั้นเริ่มมีอาการแดงบวม ร้องไห้น้ำตาออกมาเป็นเลือด จนพาไปหาหมอหมอบอกให้งดแสงเลยเยื้อตาอักเสบ(เส้นเลือดฝอยในตาอักเสบ)

ล่าสุดทีมข่าวได้พบกับคุณแม่ของน้องมัสก้า คุณมลจิรา พิบาล อายุ 23ปี เล่าว่าตนจะทำงานตลอดจะมีช่วงเช้ากับเลิกงานที่จะกลับไปเจอ ตนก็จะพยายามไม่ค่อยให้เขาเล่นโทรศัพท์สักเท่าไร แต่บางที่เขาเห็นเราเล่นก็อยากเล่นตาม โดยที่ลูกเราจะดูพวกยูทูปอะไรไปเรื่อยๆ ต่างๆนาๆ กดเองเลือกเอง แต่ต่อไปนี้คงไม่กล้าให้เล่นแล้ว เห็นแล้วใจจะละลาย เวลาลูกร้อง ส่วนเรื่องอาการตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็จะมีกินยา ติดตามอากาศอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่ดีขึ้นก็ต้องไปพบหมอใหม่

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง