น้ำตาเป็นสายเลือด ลูกสุดที่รักเล่นมือถือหนักจนเยื่อตาอักเสบ

เฟสบุ๊ค Fang Monjira โพสต์เตือน ลูกเจ็บแม่เจ็บยิ่งกว่า สงสารจับ น้องมัสก้าวัย1ขวบ6เดือน จ้องโทรศัพท์บ่อย โดยตน ได้ฝากให้ยายเลี้ยงและย้ำตลอดว่าอย่าให้ลูกเล่นมือถือ แต่ยายก็แอบให้ดูตลอด และส่วนมากลูกก็ดูก่อนนอนและปิดไฟมืด พอเช้าเมื่อวาน น้องมัสก้าตื่นมาขี้ตาเหมือนหนองเต็มทั้ง2ตาเลยลืมตาไม่ได้ต้องใช่น้ำอุ่นเช็ด จากนั้นเริ่มมีอาการแดงบวม ร้องไห้น้ำตาออกมาเป็นเลือด จนพาไปหาหมอหมอบอกให้งดแสงเลยเยื้อตาอักเสบ(เส้นเลือดฝอยในตาอักเสบ)

ล่าสุดทีมข่าวได้พบกับคุณแม่ของน้องมัสก้า คุณมลจิรา พิบาล อายุ 23ปี เล่าว่าตนจะทำงานตลอดจะมีช่วงเช้ากับเลิกงานที่จะกลับไปเจอ ตนก็จะพยายามไม่ค่อยให้เขาเล่นโทรศัพท์สักเท่าไร แต่บางที่เขาเห็นเราเล่นก็อยากเล่นตาม โดยที่ลูกเราจะดูพวกยูทูปอะไรไปเรื่อยๆ ต่างๆนาๆ กดเองเลือกเอง แต่ต่อไปนี้คงไม่กล้าให้เล่นแล้ว เห็นแล้วใจจะละลาย เวลาลูกร้อง ส่วนเรื่องอาการตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็จะมีกินยา ติดตามอากาศอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่ดีขึ้นก็ต้องไปพบหมอใหม่

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ส.ส.เพื่อไทย โวย “บิ๊กตู่” ทิ้งชาวเชียงใหม่ เผชิญกับฝุ่น PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน

ส.ส.เพื่อไทย โวย “บิ๊กตู่” ทิ้งชาวเชียงใหม่ เผชิญกับฝุ่น PM 2.5 เกินค่ามาตรฐาน อัดรัฐบาลไร้วิธีรับมือวิกฤติและวางแผนระยะยาว

ไปรษณีย์ไทย “ส่งความห่วงใย ส่งให้สู้ภัย COVID-19” ให้ภาครัฐเอกชน-คนไทย ส่งหน้ากากอนามัย ให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ ฟรี!!

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานขนส่งของชาติ ตระหนักถึงความสำคัญในสถานการณ์การ

ขนส่งฯ ขยายเวลาต่อ ใบขับขี่ จนกว่ายกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19

กรมขนส่งทางบก อนุญาตต่อ ใบขับขี่ รถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ ภายใน 15 วัน หลังมีการประกาศยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 ทั่วประเทศ

“อุตตม” เตือนปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ลวงให้บอกเลขบัญชี อ้างรับลงทะเบียนเยียวยา 5 พัน โควิด-19

“อุตตม สาวนายน” เตือนปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ลวงให้บอกเลขบัญชี อ้างรับลงทะเบียนเยียวยา 5 พัน โควิด-19 วอนอย่าแสวงหาผลประโยชน์เอาเปรียบซ้ำเติม

คลายเครียด! อย. ขอบคุณ ขายหัวเราะ เผยแพร่ข้อมูลลดวิกฤติ โควิด19

ขายหัวเราะ เภสัชกรหญิงสุภัทรา บุญเสริม รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เปิดเผยว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทุกภาคส่วนต่าง