น้ำตาไหลพราก! โจรแสบย่องเบาแคมป์คนงาน กวาดเงินทองเตรียมใช้หนี้ ธกส.

เกิดเหตุคนร้ายงัดห้องคนงานก่อสร้าง ภายในแคมป์คนงานกลางเมืองชลบุรี ด้านเจ้าของห้องให้ปากคำกับตำรวจทั้งน้ำตา เนื่องจากทรัพย์สินที่คนร้ายเอาไปเตรียมไว้เพื่อใช้หนี้ให้ ธกส.

คราบน้ำตาบนใบหน้าของนางสาว สมพร สัพจารย์ ผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายงัดประตูห้องนอน ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ ซอยวัดนาเขื่อน หมู่6 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี แล้วย่องเข้าไปตลบมุ้งขโมยสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท 2 เส้น แหวนทองครึ่งสลึง 1 วง และเงินสด ที่เพิ่งเบิกมา จำนวน 21,000 บาท รวมทรัพย์สินที่คนร้ายขโมยไปมูลค่าเกือบ 80,000 บาท

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรีได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้เสียหาย โดยนางสาว สมพร ให้การว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก และตนเองก็ ไม่สบายได้กินยาลดไข้แล้วหลับไป ส่วนสามีก็นอนอยู่ข้างๆ ซึ่งสามีคงเพลียจากงาน จึงนอนไม่ได้ยินเสียงคนร้ายที่งัดประตูห้อง และย่องเบาเข้ามาเปิดมุ้งขโมยทรัพย์สินจำนวนดังกล่าวที่ซ่อนไว้บนหัวนอนไปอย่างลอยนวล ซึ่งทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปทางผู้เสียหายเตรียมไว้เพื่อไปใช้หนี้กับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่ามีรอยเท้าคนร้ายเดินเข้ามา บริเวณหน้าห้อง คาดว่าคนร้ายคงรู้ทางเข้าออกเป็นอย่างดี และคงต้องรู้ที่ซ่อนทรัพย์สินของผู้เสียหาย เนื่องจากพบว่ารอยเท้าของคนร้ายเดินตรงมาที่ซ่อนทรัพย์สินโดยไม่มีการหรือค้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าคนร้ายคงจะเป็นคนงานก่อสร้างด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า