น้ำป่าซัดรถกระบะ จมคลองนาคา สามีหนีรอดออกมาได้ ส่วนภรรยาหายไปกับกระแสน้ำ

วันนี้ 17มิ.ย.61 นายสุทัศน์ แก้วประดิษฐ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะถูกน้ำป่าซัดจมสูญหายไปในคลองนาคา ระหว่างรอยต่อหมู่ 5 และหมู่ 7 คลองวังผักบุ้ง ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง ตั้งแต่เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์

โดยจากการสอบถามในที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ขับขี่ที่รอดชีวิต ชื่อนายสามารถ นางสันเที๊ยะ อายุ 49ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 ม.5 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง ส่วนผู้สูญหายซึ่งเป็นภรรยา ทราบชื่อว่า นางนกแก้ว บุษบาสระน้อย อายุ 40ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 ม.5 ต.นาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง โดยในขณะเกิดเหตุได้ติดอยู่ในรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนส์ทอง แค้ป (มีหลังคา)หมายเลขทะเบียน 7067(ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด) ด้านเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันออกค้นหา

เวลา 07.00น.ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถคันดังกล่าวในคลองไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์ พร้อมด้วยชาวบ้านจึงเข้าพื้นที่เร่งดำเนินการกู้รถเพื่อตรวจดูภายในรถว่ามีผู้สูญหายอยู่ในรถคันดังกล่าวหรือไม่ แต่ด้วยสภาพฝนที่ตกหนักและน้ำในคลองกำลังไหลเชี่ยวจึงทำให้ดำเนินการเป็นไปด้วยความยากลำบาก

จนเมื่อเวลา 11.00น.เจ้าหน้าที่สามารถกู้รถขึ้นมาได้ แต่เมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในรถกลับไม่พบร่างผู้สูญหาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกันออกค้นหาผู้สูญหายต่อไปทั้งทางเรือและตลอดริมฝั่งคลองต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! ท่อแก๊สระเบิด บึ้มสนั่นไฟลุกท่วมขึ้นท้องฟ้า – ล่าสุดปิดวาล์วได้แล้ว (มีคลิป)

ท่อแก๊สระเบิด บริเวณนิคมอุตสาหกรรม อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ปิดวาล์วได้แล้ว มีรถยนต์เสียหายจำนวนมาก

สกุล กัญญาภัค ประเดิมบทแซ่บ ซีรีส์อาทิตย์อัสดง นักเทคนิคการแพทย์ติดเซ็กส์ หลอนสะพรึง!

ยกให้เป็นซีรีส์สยองขวัญที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ ซีรีส์อาทิตย์อัสดง AFTER DARK โปรเจกต์สุดปังแห่งปีของ WeTV ORIGINAL

ยังคิดถึง ต่าย เพ็ญพักตร์ ทำบุญครบรอบ 1 ปี หลังสูญเสียลูกชาย

ผ่านไปไวอย่างน่าใจหาย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ที่ได้สูญเสียลูกชายสุดที่รักไปนานถึง 1 ปี ด้วยโรคมะเร็งที่พรากชีวิตไป

จิราพร ซัด!แถลงการณ์ ประยุทธ์ ขาดสำนึก เรียกร้องให้ลาออก

จิราพร สินธุไพร ชี้ แถลงการณ์ พล.อ. ประยุทธ์ ขาดสำนึก ไม่ตระหนักถึงต้นตอปัญหาประเทศ เรียกร้องเสียสละลาออก

อร อรอนงค์ ถอดบทเรียนเมียหลวง! เผยใช้ชีวิตหลังหย่า เอาธรรมมะเข้าช่วย

เป็นอีกหนึ่งเมียหลวงสุดสตรองที่ผ่านชีวิตรักมาอย่างทรหด สำหรับตำนานนางสาวไทย อร อรอนงค์ ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังหลังเลิกรากับสามีแบบช็อควงการ

ศรีสุวรรณ มาอีกแล้ว! จี้ขึ้นแบล็กลิสต์ 716 คณาจารย์ – ตั้งกรรมการสอบ

ศรีสุวรรณ บุกร้องกระทรวงอุดมศึกษาฯตั้งกรรมการสอบ 716 คณาจารย์ ฝ่าฝืน พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน จี้ให้ขึ้น แบล็กลิสต์

เอี๊ยง โมโหหึง สวมบทโหด!! ทำ แก้ว ผวา ใน ฝ้ายแกมแพร

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยสำหรับละคร ฝ้ายแกมแพร ช่อง GMM25 งานนี้แผนการยกฐานะหนีความจนไปจับคนรวยของ จารวี(แก้ว จริญญา) กับ ทมนัย(นิว ชัยพล)