บรรยากาศงานศพศิษย์สาวใหญ่วัดธรรมกายเศร้าสลด ด้านญาติไม่ยอมเปิดเผยข้อมูล

บรรยากาศงานศพของสาวใหญ่ศิษย์วัดพระธรรมกายชาว จ.พะเยา เป็นไปด้วยความโศกเศร้าหลังจากเสียชีวิตที่วัดธรรมกาย ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตไม่ยอมบอกข้อมูลใด ๆ ระบุเพียงน้องสาวตนเองมีร่างกายแข็งแรง และช่วงหลังบ่นว่างานที่วัดยุ่ง เผยเครียดเนื่องจากทางวัดมีปัญหา

บรรยากาศงานศพของ น.ส.พัฒนา เชียงแรง หญิงสาววัย 48 ปี ชาว ต.เชียงแรง อ.ภูซาง จ.พะเยา ที่เสียชีวิตในวัดพระธรรมกาย เป็นไปด้วยความโศกเศร้าหลังศพของ น.ส.พัฒนา ได้เดินทางมาถึงที่บ้านในเวลา 12.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเพื่อนบ้านและญาติต่างช่วยกัน เตรียมจัดงานศพของ น.ส.พัฒนา เพื่อที่จะนำไปฌาปนกิจในวันที่ 9 มี.ค.60

นายสมจิตร เชียงแรง พี่ชายคนโตของ น.ส.พัฒนา ระบุว่า รู้สึกเสียใจมากที่น้องสาวตนเองเสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ซึ่งที่ผ่านมาน้องสาวของตนเองมีร่างกายที่แข็งแรง โดยในช่วงที่เดินทางกลับมาที่บ้านแต่ละครั้งมักจะขับรถมาด้วยตนเอง ทว่าในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาก่อนที่จะเสียชีวิตได้ติดต่อกัน และ น.ส.พัฒนา ได้พูดว่าในช่วงนี้ ก่อนที่จะเสียชีวิตรู้สึกมีอาการเครียดเนื่องจากทางวัดมีงานยุ่ง หลังจากนั้นพบว่าล่าสุดน้องสาวคนของตนเองได้เสียชีวิตลงจึงรู้สึกเสียใจใน ส่วนประเด็นของสาเหตุการตายหรือการเรียกร้องต่าง ๆ นั้น ตนเองและญาติ ๆ ไม่ขอให้ข้อมูลดังกล่าว เนื่องจากอยู่ในสภาวะของการเศร้าโศกอยู่จึงไม่อยากจะพูดถึงเรื่องใด ๆ ในช่วงนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลัฟวี่ใช่หรือไม่!? แอบส่อง ไบร์ท วชิรวิชญ์ กดไลค์รูปสองสาวเรด เวลเวท

กระทั่งศิลปินคนดังก็มีเหล่าดาราไอดอลที่ชื่นชอบเช่นกัน อย่างหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ แบบแฟนคลับเช่นกัน

“อั๋ว จุฑาทิพย์” เผยใช้ ม.112 เพื่อลดบทบาทแกนนำ แต่ไม่มีประโยชน์ เพราะทุกอย่างเดินต่อแม้ไม่มีแกนนำ

อั๋ว จุฑาทิพย์​ ศิริขันธ์​ แกนนำกลุ่มเยาวชนปลดแอก​ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ถูกออกหมายเรียกในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112​

TRINITY จาก 4NOLOGUE ภูมิใจ!! ได้ร่วมเวที “Unite ON:Hallyu Festival”

ผ่านไปสดๆ ร้อนๆ กับโชว์ล่าสุดของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์ , เติร์ด-ลภัส , ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน”

ฟิน! กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ ล้วงลึก! GULF’S SECRET

กลัฟ คณาวุฒิ “บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ It’S SKIN จากประเทศเกาหลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นฟุตบอล ลูกบอล ลูกฟุตบอล เตะฟุตบอล

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นฟุตบอล ลูกบอล ลูกฟุตบอลหรือได้ เตะลูกบอล ท่านจะได้รับผลสำเร็จในการงานที่กำลังริเริ่มทำ หรือกำลังทำอยู่

เก่งจัดปลัดบอก! มิว ศุภศิษฏ์ ร่วมบรรยาย Wetlands For All สุดจนต้องยกนิ้วให้

ในที่สุดก็ถึงวันที่เหล่ามิวไลอ้อนตั้งหน้าตั้งตารอคอย วันที่หนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ เข้าร่วมงานกิจกรรม Wetlands For All ในฐานะหนึ่งในผู้บรรยาย