บังไม่มิด! ปส.บุกจับ“โอ สีลม-เสือ เหม่งจ๋าย”แก๊งค้ายารายใหญ่ ย่านห้วยขวาง

บังไม่มิด! ตำรวจปราบปรามยาเสพติดบุกจับ “โอ สีลม” และ “เสือ เหม่งจ๋าย” แก๊งค้ายารายใหญ่ ย่านห้วยขวาง เปิดร้านรับสักบังหน้า หลังจากสายลับแจ้งว่า ทั้ง 2 คน จะนำไอซ์มาส่งให้ที่นัดหมาย พร้อมยึดของกลาง ไอซ์ จำนวน 2 กิโลกรัม ก่อนจะขยายผลค้นห้องพัก พบของกลางอีกหลายรายการ

พลตำรวจตรี ทนัย อภิชาติเสนีย์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกจับนายโอ ธนาจุลานนท์ หรือโอ สีลม และนายสุชาติ พิมพ์ดี หรือเสือ เหม่งจ๋าย พร้อมด้วยของกลางไอซ์จำนวน 2 กิโลกรัม โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง หลังจากสายลับแจ้งว่านายโอ ต้องการจะขายไอซ์ จำนวน 2 กิโลกรัม ในราคากิโลกรัมละ 5 แสนบาท จึงได้ให้สายลับโทรศัพท์ติดต่อนายโอ เจรจาตกลงจะขายไอซ์ จำนวน 2 กิโลกรัม ในราคา1 ล้านบาท โดยนัดพบที่บริเวณห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านรัชดาภิเษก เจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกันวางแผนจับกุมโดยแบ่งกำลังออกเป็น 2 ชุด พร้อมให้เจ้าหน้าที่อำพรางตัวร่วมกับสายลับนำเงินไปพบนายโอ ที่จุดนัดพบ ส่วนชุดที่2 อำพรางตัวเข้ารับยาเสพติด

เมื่อถึงเวลานัดหมายนายโอ ได้แจ้งให้สายลับมาพบบริเวณศูนย์อาหารภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว สายลับจึงได้ไปพบนายโอ โดยมีการเจรจากัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่อำพราง และสายลับได้เข้าไปเบิกเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท ภายในธนาคารบริเวณห้างดังกล่าว โดยนายโอยืนรออยู่ด้านหน้าธนาคาร เพื่อดูการเบิกเงิน จากนั้นนายโอได้แจ้งให้ตามไปพบกันที่บริเวณหน้าร้าน TATTOO BY TIGER ย่านห้วยขวาง เมื่อเจ้าหน้าที่พบนายโอ และนายเสือ ที่บริเวณป้ายทางเข้าร้านซาวด์น่า ใกล้กับร้านแทคทู ก่อนที่ทั้ง 2 คน จะนำไอซ์มาส่งให้ เมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นไอซ์จริง จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมตรวจยึดไอซ์จำนวนดังกล่าวไว้ จากนั้นได้นำตัวทั้งคู่ไปตรวจค้นที่ห้องพักย่านห้วยขวาง พบปืนพกสั้นขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอกและอื่นๆอีกหลายรายการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจยึดไว้เป็นของกลางในการดำเนินคดี

จากการสอบสวนนายโอ ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับนายเสือ มาประมาณ 10 ปี นับถือเป็นลูกพี่และหากครั้งนี้งานสำเร็จก็จะได้ส่วนแบ่งประมาณ 5 หมื่นบาท ส่วนนายเสือ ให้การว่า ไอซ์เป็นของนายภูดิศ โภคศิริกุล หรือท็อป ซึ่งได้โทรไปสั่งไอซ์จำนวนดงักล่าวมา ซึ่งนายท็อป ตกลง และให้ลูกน้องนำไอซ์ ไปวางไว้ให้บริเวณริมถนนป้ายทางเข้าร้านซาวด์น่า โดยใช้รถแท็กซี่ สีฟ้า ทะเบียน ทศ 2657 กรุงเทพฯ และหากงานสำเร็จในครั้งนี้ ก็จะได้ส่วนแบ่งจากนายภูดิศ เป็นเงินประมาณ 1 แสนบาท

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน-ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สอบสวนขยายผลออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คนร้ายมีเพียงหนึ่ง! บอล ธนวัฒน์ โพสต์ซัดหลังโรงแรมโต้ ศบค. ทหารสหรัฐฯเข้าพัก

บอล ธนวัฒน์ วงค์ไชย ผู้ประสานงานกิจกรรมวิ่งไล่ลุง และอดีตประธานสภานิสิตจุฬาฯ โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็น ศบค. แถลงว่าทหารจากสหรัฐอเมริกา

นักศึกษามธ.ขอโทษ แฟนหงส์ ยกเลิกงานแห่ถ้วย หลังถูกวิจารณ์นำฟุตบอลโยงการเมือง

แฟนหงส์ เพจใต้เตียงมธ.ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก ชี้แจงกรณีที่ได้โพสต์เชิญชวนเหล่าแฟนลิเวอร์พูลนัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ ประชาธิปไตย เพื่อร่วมงาน

สาวอึ้ง แชร์ประสบการณ์ ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท

ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท กลายเป็นเรื่องราวที่ถุกแชร์บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก

อียิปต์ เชิญ อีลอน มัสก์ ไปชมปิรามิด เพื่อยืนยันว่า มนุษย์ต่างดาวไม่ได้เป็นผู้สร้าง

อียิปต์ ได้เชิญมหาเศรษฐีอย่าง อีลอน มัสก์ หัวหน้าบริษัทสเปซเอ็กซ์ บริษัทเอกชนการขนส่งทางอวกาศยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกา

ลิงรมย์ ส่งซิงเกิ้ล 2 “ไม่เป็นไร” จี้ใจคนแอบรัก แฟนคลับชมเพลงดี MV.โดน!!

ลิงรมย์ หลังจากปล่อยเพลงอารมณ์ฟีลกู๊ด ฉันยืนอยู่ตรงนี้ ออกมาให้แฟนเพลงได้อบอุ่นใจกันไปแล้ว… ล่าสุด 5 หนุ่มกลุ่มนักดนตรีแจ๊ส พีท